“Xuất hiện nước hoa Mercedez-Benz mới vào năm 2012”

Mercedes Benz vừa công bố việc phát hành một loại nước hoa dành cho nam giới trong tương lai. Loại nước hoa này được pha trộn bởi Olive Cresp von Firmenich nổi tiếng và sẽ có sẵn dưới dạng chất khử mùi, sữa tắm, nước sau khi cạo râu và nước hoa từ quý đầu tiên của năm 2012. Sự kết hợp giữa quýt Ý, tinh chất chanh, tiêu bourbon, xạ hương gỗ, nhựa galbanum, hoắc hương, gỗ tuyết tùng Mỹ, cỏ vertiver, nhục đậu khấu và hương hoa tươi mát, hương thơm sẽ mang đến ấn tượng nam tính sâu sắc và đối mặt với sự rực rỡ, sang trọng và phong cách của những chiếc xe do cùng một hãng sản xuất.

Để chiếm được nhiều tình cảm của mọi người hơn nữa, Mercedes Benz hiện đã công bố việc phát hành một loại nước hoa dành cho nam giới trong tương lai, vượt qua tất cả các phụ kiện thời trang khác như đồng hồ và kính râm mà họ đã đưa vào ngành kinh doanh thời trang. Người ta nói rằng hương thơm sẽ được pha trộn bởi Olive Cresp von Firmenich nổi tiếng.

Loại nước hoa này đã được ra mắt tại Triển lãm Thế giới của Hiệp hội Miễn thuế Thế giới ở Cannes và nó được tạo ra một cách hoàn hảo để đối mặt với sự rực rỡ, sang trọng và phong cách của những chiếc xe do cùng một hãng Mercedes Benz sản xuất.

Sự kết hợp giữa quýt Ý, tinh chất chanh, tiêu bourbon, xạ hương gỗ, nhựa galbanum, hoắc hương, gỗ tuyết tùng Mỹ, cỏ vertiver, nhục đậu khấu và hương hoa tươi mát, hương thơm sẽ mang đến ấn tượng nam tính sâu sắc. Nó sẽ có sẵn dưới dạng chất khử mùi, sữa tắm, nước sau khi cạo râu và nước hoa từ quý đầu tiên của năm 2012.

[BenzInsider]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *