“Xuất hiện HMC Hidalgo dựa trên Mercedes SLK”

Helvetic Motor Company, hay HMC, vừa giới thiệu siêu xe HMC Hidalgo, một chiếc xe phong cách cổ điển dựa trên chiếc Mercedes Benz SLK 55 AMG. Được trang bị động cơ V8 5.5L từ SLK AMG, HMC Hidalgo có khả năng sản sinh công suất 355 mã lực và mô-men xoắn 376 lb-ft. Thiết kế độc đáo của chiếc xe kết hợp giữa bộ số chạy Mercedes SLK AMG và kiểu dáng thời Bugatti, thu hút nhiều sự chú ý trên đường phố. Tuy nhiên, công ty chỉ có kế hoạch sản xuất sáu chiếc mỗi năm với giá 410.000 đô la mỗi chiếc.

Có thể bạn chưa từng nghe đến Helvetic Motro Company hay HMC cho đến bây giờ nhưng nếu bạn là một người đam mê xe cổ thì chắc chắn bạn sẽ nhớ tên công ty này từ bây giờ. Công ty Helvetic Motor đã chính thức tiết lộ chúng HMC Hidalgomột chiếc xe phong cách cổ điển tuyệt đẹp dựa trên chiếc Mercedes Benz SLK 55 AMG.

Chiếc xe là sự kết hợp tuyệt vời giữa bộ số chạy Mercedes SLK AMG và kiểu dáng ấn tượng thời Bugatti chắc chắn sẽ thu hút nhiều người trên đường phố. Dưới mui xe, nó vẫn có động cơ V8 5.5L từ SLK AMG có khả năng sản sinh công suất 355 mã lực và mô-men xoắn 376 lb-ft, khiến nó trở thành một sự thay thế khá thú vị cho động cơ Morgans của BMW.

Trong trường hợp HMC Hidalgo là chiếc xe bạn luôn mơ ước, bạn nên biết rằng Helvetic Motor Company chỉ có kế hoạch chế tạo sáu chiếc mỗi năm với mức giá 410.000 đô la mỗi chiếc. Độc quyền có giá…

[Autoblog.nl]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *