“Xe ba bánh kinh điển Morgan trở lại”

Công ty Morgan Motor là một trong những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu với thiết kế cổ điển và mạnh mẽ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chiếc xe đầu tiên của công ty thực sự là một chiếc xe ba bánh. Những chiếc xe ba bánh Morgan đời đầu được phân loại là xe máy để tránh thuế ô tô và trở nên rất phổ biến tại Anh. Năm nay, chiếc Morgan Trikes tái xuất với Liberty Ace – một phiên bản hiện đại của thiết kế ban đầu, được chế tạo tại Nhà máy Malvern với động cơ JAP gốc của Morgan. Chiếc xe ba bánh mới này sẽ có động cơ 1.000 cc, công suất khoảng 90 HP và giá 46.000 GBP. Một chiếc xe độc ​​đáo như Liberty Ace sẽ chắc chắn thu hút sự chú ý của những người yêu thích xe hơi.

Công ty Morgan Motor được biết đến với những chiếc xe thời trang và mạnh mẽ với thiết kế cổ điển nhưng ít người biết rằng chiếc xe đầu tiên của công ty thực sự là một chiếc xe ba bánh, hay còn gọi là “xe kéo”. Những chiếc xe Morgan đời đầu là xe ba bánh hai chỗ ngồi hoặc bốn chỗ ngồi, và việc tránh thuế của Anh đối với ô tô bằng cách được phân loại là xe máy khiến chúng trở nên rất phổ biến.

Bây giờ là một cổ điển Morgan ba bánh dự kiến ​​​​sẽ trở lại trong năm nay, ở dạng tái cấu trúc Át chủ bài tự do, được chế tạo tại Malvern với phiên bản hiện đại của động cơ JAP gốc của Morgan. Liberty Ace về cơ bản là thiết kế ban đầu của Morgan, được chế tạo theo giấy phép ở Seattle từ năm 2009 và chiếc xe ba bánh mới đã được sản xuất tại Nhà máy Malvern của Morgan.

Chiếc xe ba bánh mới sẽ có động cơ 1.000 cc (hoặc hơn) có khả năng sản sinh công suất khoảng 90 HP và nó sẽ có giá 46.000 GBP. Sự hồi sinh của chiếc Morgan Trikes này có vẻ thú vị hơn và có lẽ nhiều người thích sở hữu một chiếc xe độc ​​đáo như Liberty Ace.

[PistonHeads]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *