“Vương miện châu báu với những địa danh nổi tiếng của Paris”

Paris Tiara là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được thiết kế bởi Lydia Courteille, tái hiện những địa danh nổi tiếng của thành phố Paris trên một chiếc vương miện nạm đá quý. Vương miện được sản xuất từ vàng đen 18 carat, nạm nhiều viên kim cương đen nhỏ và hồng ngọc, trở thành một sự kết hợp tuyệt vời giữa lịch sử và hiện đại. Mặc dù giá thành của Paris Tiara không phải là rẻ, nhưng nó có thể phục vụ như một vật trang trí đẹp mắt cho những người giàu có và trở thành một món đồ độc đáo trong bộ sưu tập trang sức và nghệ thuật cá nhân của bạn. Hãy sở hữu chiếc vương miện này để tôn vinh sự lộng lẫy và phong cách của thành phố ánh sáng.

Chúng ta phải thừa nhận rằng đây là một tác phẩm khá thú vị, chiếc vương miện nạm đá quý này. Paris Tiara, được thiết kế bởi Lydia Courteille, tái hiện những địa danh nổi tiếng nhất của thành phố cổ tích Paris. Trong số các điểm tham quan được trình bày, chúng tôi đề cập đến Sacre-Coeur, Moulin Rouge và dĩ nhiên là Tháp Eiffel.

Điều này đã đạt được thông qua việc sản xuất vàng đen 18 carat, nạm nhiều viên kim cương đen nhỏ và hồng ngọc. Vương miện là sự bất tử đẹp đẽ của một thành phố đã mở đường cho quá khứ và tương lai, thông qua sự lộng lẫy và phong cách.

Tác phẩm đặc biệt này không chỉ là tiền bản quyền; nó cũng có thể phục vụ như một vật trang trí đẹp mắt cho người bình thường, ít nhất là những người giàu có. Có sẵn ở mức 126.000 bảng Anh hoặc 200.000 đô la, nó không hề rẻ. Nhưng giữ một món đồ như vậy trong bộ sưu tập trang sức và nghệ thuật cá nhân của bạn chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành một người đam mê độc đáo.

[LuxuryLaunches]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *