Vòng đeo tay Armadillo 161 Titanium của Rogue DZN

Với thiết kế độc đáo và vật liệu cao cấp được sử dụng, vòng đeo tay Armadillo 161 của Rogue DZN là một kiệt tác đích thực. Sản phẩm được chế tạo từ titan G5 cấp hàng không vũ trụ, gồm 161 phần được gia công tùy chỉnh phủ đầy sơn và được đánh số sê-ri, mất hơn 400 giờ công để hoàn thiện. Với kẹp lệch góc có vít bắt ngón tay cái, vòng đeo tay này rất dễ mở/đóng. Bộ phận này còn tích hợp một cờ lê mini để điều chỉnh và một cờ lê ba lưỡi và cờ lê T5-Torx, là kết quả của công nghệ gia công 9 trục và 5 trục. Giá của sản phẩm này vẫn chưa được ấn định.

Dựa trên các vật liệu được sử dụng để chế tạo máy bay chiến đấu F22 Raptor, Vòng đeo tay Armadillo 161được làm bởi DZN lừa đảo, gồm 161 phần, đúng như tên gọi. Được chế tạo từ titan G5 cấp hàng không vũ trụ, kiệt tác này có 8 mảnh được gia công tùy chỉnh phủ đầy sơn được đánh số sê-ri, mất hơn 400 giờ công để hoàn thiện.

Vòng đeo tay này rất dễ mở/đóng nhờ kẹp lệch góc có vít bắt ngón tay cái, giúp bạn dễ dàng. Một vít khác được tích hợp vào chốt và đóng vai trò là một cờ lê mini để điều chỉnh bộ phận. Tất cả điều này, cộng với cờ lê ba lưỡi và cờ lê T5-Torx, là kết quả của công nghệ gia công 9 trục và 5 trục.

Vẻ ngoài và vật liệu sang trọng của nó khiến nó trở thành một trong những người giàu có; giá vẫn chưa được ấn định, mặc dù một số so sánh với một mẫu rẻ hơn đã được thực hiện, Breacher Rogue (52 chiếc), đặt nó ở mức khoảng 16.500 đô la trở lên.

[RogueDZN]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *