“Văn phòng Archipod – Tương lai của căn hộ sau sân nhà của bạn”

Bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc tại nhà, một môi trường tự nhiên và thoải mái? Với Archipod, công ty ở Vương quốc Anh đã tạo ra một văn phòng hoàn hảo ở sân sau để giúp bạn làm việc tốt hơn. Archipod trông giống như một quả dừa, nhẵn và trắng ở bên trong và màu nâu và gỗ ở bên ngoài, giúp bạn không làm xáo trộn sự hài hòa của sân sau của bạn với thiên nhiên. Văn phòng này được sinh ra từ sự thất vọng với lối sống đi làm, và nó có thể là văn phòng mơ ước của bạn, chỉ cách nhà hai bước chân. Hãy tận hưởng môi trường làm việc mới của bạn với Archipod!

Có lẽ ước mơ của mọi người là được làm việc tại nhà trong một môi trường thoải mái và tự nhiên và vì bạn không thể làm việc trên ghế ở sân sau của mình nên một công ty ở Vương quốc Anh đã quyết định tạo ra một văn phòng hoàn hảo ở sân sau. Họ gọi nó “Archipod” bởi vì về cơ bản, nó là một chiếc vỏ tương lai trông tự nhiên và thân gỗ ở bên ngoài và sạch sẽ và hiện đại ở bên trong.

Các Archipod sẽ không làm xáo trộn sự hài hòa của sân sau của bạn với thiên nhiên nhưng nó cũng sẽ là điểm thu hút chính đối với bất kỳ người bạn nào của bạn. Văn phòng tương lai này trông giống như một quả dừa, nó nhẵn và trắng ở bên trong và màu nâu và gỗ ở bên ngoài.

Văn phòng được sinh ra từ “sự thất vọng với lối sống đi làm, với tắc nghẽn giao thông, ô nhiễm không khí và tiếng ồn, cơn thịnh nộ trên đường, chi phí vận hành và thời gian bị mất” và nó có thể là văn phòng mơ ước của mọi người, chỉ cách nhà hai bước chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *