“Tỷ phú phần mềm sở hữu chiếc Pagani Zonda HH độc nhất vô nhị”

Pagani Zonda HH là phiên bản độc nhất của siêu xe Trả Zonda với tên viết tắt là David Heinemeier Hansson, một ông trùm phần mềm ở Chicago. Điều đặc biệt là chiếc siêu xe này được chế tạo riêng cho ông trùm phần mềm và sở hữu động cơ AMG V12 công suất 680 mã lực và chỉ nặng 2.700 lbs. Thân xe được tùy chỉnh với rất nhiều chi tiết và mảnh ghép bằng titan và lớp hoàn thiện độc đáo dành cho chủ sở hữu mới. Tuy nhiên, chiếc Trả Zonda này không được chứng nhận để sử dụng ở Hoa Kỳ, vì vậy ông trùm phần mềm Chicago đã mua một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở Ý để có thể lái chiếc siêu xe có giá trị của mình.

Các nhà chế tạo siêu xe Pagani đã tạo ra phiên bản độc nhất của riêng mình Trả Zonda gọi điện “hộ” theo tên viết tắt của David Heinemeier Hansson, một ông trùm phần mềm ở Chicago, người đứng sau khung web Ruby on Rails và cũng là công ty phần mềm 37signals.

Pagani đã bắt đầu chế tạo những phiên bản Zonda dành riêng cho những người giàu có và nổi tiếng cách đây một thời gian nhưng đây có thể là chiếc đầu tiên thuộc về ông trùm phần mềm đến từ Mỹ. Ban đầu người ta tưởng rằng chiếc siêu xe bespoke này sẽ thuộc về Hugh Heffner và chúng tôi khá bất ngờ khi biết khách hàng là ai.

Pagani Zonda HH sẽ có động cơ AMG V12 công suất 680 mã lực và chỉ nặng 2.700 lbs, điều này dẫn đến tỷ lệ công suất trên trọng lượng đáng kinh ngạc, khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa đáng kinh ngạc. Thân xe đã được tùy chỉnh với rất nhiều chi tiết và mảnh ghép bằng titan và lớp hoàn thiện độc đáo dành cho chủ sở hữu mới.

Phần thú vị nhất đến ở cuối. Các Trả Zonda không được chứng nhận để sử dụng ở Hoa Kỳ và vì ông trùm phần mềm Chicago thực sự muốn lái chiếc Zonda rất có giá trị của mình nên ông đã mua một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở Ý, nơi ông sẽ dành 1/3 thời gian trong năm, có lẽ chỉ để lái chiếc xe này. xe hơi!

[SecretEntourage]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *