“Tỷ phú giàu nhất Ấn Độ chuyển đến ngôi nhà đầu tiên trị giá tỷ đô trên thế giới”

Antilla là tên của ngôi nhà đắt nhất thế giới với giá trị lên đến 1 tỷ USD, được xây dựng bởi Mukesh Ambani – người đàn ông giàu nhất Ấn Độ. Tòa nhà cao 173 mét, 27 tầng với ba sân bay trực thăng, kiểm soát không lưu riêng, bãi đậu xe sáu tầng, vườn treo bốn tầng, rạp chiếu phim và đội ngũ nhân viên 600 người. Antilla được xây dựng để chịu được các vụ nổ cấp độ quân sự và động đất 8 độ richter. Đây là nơi Mukesh Ambani và gia đình sẽ dọn vào sau tiệc tân gia vào ngày 28/10.

Người đàn ông giàu nhất Ấn Độ, Mukesh Ambani, sẽ sớm chuyển đến ngôi nhà đắt nhất thế giới từng được xây dựng, có tên Antilla, tòa nhà 27 tầng trị giá 1 tỷ USD. “Ngôi nhà” cao 173 mét vừa được hoàn thành sau 7 năm xây dựng.

Tên của nó xuất phát từ một hòn đảo thần thoại ở Altantic Ocean và tòa nhà sang trọng được trang bị ba sân bay trực thăng, kiểm soát không lưu riêng, bãi đậu xe sáu tầng, vườn treo bốn tầng, rạp chiếu phim và đội ngũ nhân viên 600 người. cao chót vót trên Mumbai, mang đến cho cư dân tương lai tầm nhìn toàn cảnh thành phố và Biển Ả Rập.

Gia đình anh sẽ dọn vào tòa nhà sang trọng này sau tiệc tân gia vào ngày 28/10.

Theo truyền thông Ấn Độ, ngôi nhà trị giá hàng tỷ đô la được xây dựng để chịu được các vụ nổ cấp độ quân sự và động đất 8 độ richter. Ngôi nhà thực sự chỉ tốn khoảng 77 triệu đô la để xây dựng, nhưng giá bất động sản tăng cao từ Mumbai đã khiến dinh thự 27 tầng có giá trị gấp 15 lần hiện tại, khoảng 1 tỷ đô la.

Ông chủ Mukesh Ambani là người giàu thứ 4 thế giới với khối tài sản cá nhân khoảng 29 tỷ USD và sẽ trở thành người giàu nhất thế giới vào năm 2014, theo ước tính của tạp chí Forbes.

[BusinessInsider]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *