“Túi xách Birkin của Hermès trang trí kim cương trị giá 1,9 triệu đô la”

Hermes – thương hiệu thời trang nổi tiếng với những chiếc túi xách đắt tiền đang là tâm điểm của sự chú ý khi giới thiệu bốn chiếc túi xách sang trọng mới, mỗi chiếc trị giá 1,9 triệu USD. Những chiếc túi nhỏ này được tạo ra bằng vàng và nạm nhiều đá quý, được coi là đồ trang sức cao cấp hơn là chiếc túi xách. Với chiếc ví nhỏ gần như có thể được coi là một chiếc vòng tay, nó trở thành một điểm thu hút lớn với hàng ngàn viên kim cương và đá quý được chế tác riêng lẻ. Tuy nhiên, chiếc túi xách này không phải để đeo ở nơi công cộng vì trị giá quá đắt đỏ.

Nếu bạn nghĩ xe hơi và căn hộ sang trọng là đắt tiền, hãy nhìn vào điều này! Ngày nay, ngay cả những chiếc ví nữ thời trang cũng có giá rất đắt, đặc biệt là những chiếc được tạo ra bởi Hermes, nổi tiếng với những chiếc túi xách đắt tiền. Ngoài những chiếc túi xách Kelly và Birkin cũ hơn, họ hiện đang giới thiệu bốn chiếc túi xách sang trọng mới, mỗi chiếc trị giá 1,9 triệu USD.

Được biết, chúng hiện là “chiếc túi xách đắt nhất thế giới”, những chiếc túi nhỏ này thực chất là đồ trang sức cao cấp, được làm bằng vàng và nạm nhiều đá quý. Nhỏ hơn so với người tiền nhiệm của nó, loạt túi này có một chiếc ví gần như có thể được coi là một chiếc vòng tay.

Rõ ràng, cơ thể của họ dường như được làm bằng da, và ngay cả những hiệu ứng đó cũng được tạo ra bởi các vảy vàng hồng được ghép lại với nhau để giống với da của nhau. Hơn nữa, chiếc vòng tay có hàng ngàn viên kim cương và đá quý được chế tác riêng lẻ, khiến nó trở thành một điểm thu hút lớn. Pierre Hardy nhận nhiệm vụ tập hợp họ lại với nhau; nhiệm vụ mất hai năm làm việc chăm chỉ.

Từ quan điểm thực tế, chiếc túi xách này hoàn toàn không phải để đeo ở nơi công cộng. Trên thực tế, một tên trộm nếu giật được chiếc túi như thế này, rất có thể sẽ ném tiền vào bên trong và giữ lại chiếc ví. Rốt cuộc, chúng trị giá 1,9 triệu đô la mỗi chiếc.

[Hermes]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *