Trang sức Ferrari Diamond của Damiani, lấy cảm hứng từ con ngựa nhảy múa.

Ferrari Diamond Jewellery by Damiani – những tác phẩm đồ trang sức độc đáo và sang trọng được thiết kế bởi nhà thiết kế người Ý, Damiani, với sự hợp tác của hãng xe huyền thoại Ferrari. Tượng trưng cho con ngựa phi nước đại vĩnh cửu, những món đồ trang sức này được làm bằng vàng trắng 18 carat và được đính kim cương khắp nơi. Mỗi viên đá quý được lựa chọn cẩn thận bởi những chuyên gia đá quý từ Damiani. Bộ sưu tập bao gồm dây chuyền, mặt dây chuyền và hoa tai, tất cả đều thể hiện sự tinh tế và chất lượng của thương hiệu Ferrari. Đây là những món quà tuyệt vời cho những người yêu thích xe hơi và đồ trang sức cao cấp.

Con ngựa phi nước đại nổi tiếng tượng trưng cho Ferrari hiện có thể được nhìn thấy trên tất cả mọi thứ, từ đồ trang sức đến tất cả các loại phụ kiện. Cảm ơn sự hợp tác của Ferrari với các nhà thiết kế người Ý Damiani, một loạt trang sức hoàn toàn độc đáo đã ra đời. Bao gồm dây chuyền, hoa tai và mặt dây chuyền, chúng tôn lên vẻ sang trọng và hay thay đổi của một chú ngựa đang phi nước đại.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu mặt dây chuyền Small Diamond Horse Line, được thiết kế với sự hài hòa hoàn hảo bởi những người thợ kim hoàn và thợ kim hoàn. Tượng trưng cho chú ngựa phi nước đại vĩnh cửu, tác phẩm này được làm bằng vàng trắng 18 carat và được đính kim cương khắp nơi. Đá quý không được lựa chọn một cách ngẫu nhiên mà được lựa chọn cẩn thận bởi một nhóm chuyên gia đá quý từ Damiani, dựa trên tính thẩm mỹ và chất lượng. Được treo bằng một sợi dây chuyền Venice bằng vàng trắng lộng lẫy, món đồ quý giá này có giá 2.266 USD.

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là mặt dây chuyền Cavallino Rampante bằng vàng vàng. Nó nặng 18 carat và được làm bằng vàng vàng, treo lủng lẳng trên một sợi dây chuyền Venice tuyệt đẹp. Viên đá quý duy nhất trên chiếc nhẫn này là 0,01 carat nằm trên chiếc nhẫn kết thúc. Với giá 1.686 đô la, nó chắc chắn không dành cho người nghèo.

Còn một sáng tạo nữa mà chúng tôi muốn đề cập – hoa tai Cavallino Rampante bằng vàng trắng và kim cương. Đây thực sự là một món đồ trang sức rất chi tiết, được làm từ vàng trắng 18 carat. Được trang trí bằng những lát kim cương tuyệt đẹp, cặp đôi này có giá 2.549 USD – chắc chắn sẽ làm nổi bật chất Ferrari trong bạn.

Những gì chúng tôi có ở đây là một bước đột phá tuyệt vời vào kinh nghiệm, danh tiếng và sự vĩ đại của Ferrari. Phái đẹp nên tự hào khi mặc những bộ quần áo như thế này, hay chúng ta nên nói rằng họ nên tự hào hơn khi nắm tay những người giàu có.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *