“Trang sức điện tử tương tác eJOUX của Biju Neyyan”

Biju Neyyan đã sáng tạo ra một bộ sưu tập đồ trang sức tương tác độc đáo mang tên eJOUX. Đây là dòng sản phẩm trang sức điện tử hiện đại, cho phép hiển thị văn bản hay hình ảnh động trên cổ tay hoặc cổ của bạn. Với sự kết hợp của Bluetooth và công nghệ màn hình linh hoạt điện tử, eJOUX cho phép người dùng tải lên các thiết kế, hoạt ảnh hoặc chức năng riêng của mình để hiển thị trên màn hình bao quanh dây đeo. Đồng thời, khi kết nối với máy nghe nhạc, eJOUX sẽ hiển thị bản nhạc đang phát hoặc hoạt ảnh âm thanh được kích hoạt. eJOUX là lựa chọn trang sức hoàn hảo cho những người yêu công nghệ và muốn gây ấn tượng với bạn bè.

Biju Neyyan đã hình dung ra một tương lai khác cho đồ trang sức và thiết kế một bộ sưu tập đồ trang sức điện tử tương tác hấp dẫn có tên là eJOUX. Đồ trang sức có thể hiển thị bất kỳ văn bản hoặc hình ảnh động nào bạn muốn và sẽ biến cổ tay hoặc cổ của bạn thành một vật bắt mắt ngay lập tức!

Các dự án trang sức hiện đại bao gồm các thiết bị Bluetooth, nơi bạn có thể tải lên các thiết kế, hoạt ảnh hoặc thậm chí các chức năng của riêng mình sẽ được hiển thị trên màn hình bao quanh dây đeo. Khi được kết nối với máy nghe nhạc, món đồ trang sức tương tác này sẽ hiển thị bản nhạc bạn đang nghe hoặc thậm chí là hoạt ảnh âm thanh được kích hoạt.

eJOUX này có thể là một lựa chọn trang sức hoàn hảo cho những người yêu thích tiện ích/công nghệ và công nghệ màn hình linh hoạt điện tử có thể được sử dụng bất cứ lúc nào để gây bất ngờ cho bạn bè của bạn. Chúng tôi vẫn chưa biết liệu đồ trang sức này đã có sẵn trên thị trường hay chưa nhưng chúng tôi biết chắc chắn rằng chúng tôi muốn xem nó ở đó.

[YankoDesign]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *