“Tôi rất thích bộ sưu tập đồ uống Cointreau riêng của mình”

Hộp Cointreau cá nhân của tôi là một sản phẩm độc đáo và sang trọng dành cho những ai yêu thích hương vị đặc biệt của Cointreau. Được thiết kế bởi Cointreau và Dita Von Teese, chiếc hộp này không chỉ là một nơi để sắp xếp các món đồ trang sức của bạn mà còn là một bộ sưu tập đồ uống đẳng cấp với một chai Cointreau, hai ly cocktail và một bình lắc. Chiếc hộp có nhiều ngăn kéo, một chiếc gương đẹp, màu bột, lụa mịn và được trang trí bằng bức ảnh cổ điển của Dita von Teese. Hộp Cointreau cá nhân của tôi là món quà tuyệt vời dành cho bạn bè và người thân, với giá chỉ 190 GBP hoặc khoảng 265 USD.

Một chiếc hộp trang sức đẹp là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ người phụ nữ nào muốn sắp xếp những món đồ trang sức lộng lẫy của mình theo phong cách và giờ đây cũng có những thứ tương tự dành cho nam giới. Nó không thực sự dành cho đồ trang sức, nhưng nó thú vị hơn một hộp đồ trang sức chứa một số đồ uống ngon nhất của bạn theo cách mà mọi người sẽ đánh giá cao.

Cointreau và Dita Von Teese đã thiết kế chiếc hộp tuyệt đẹp và thanh lịch này có tên là “Hộp Cointreau cá nhân của tôi“. Nó có nhiều ngăn kéo, một chiếc gương đẹp, màu bột, lụa mịn và một ngăn ẩn ở phía sau, giống như bất kỳ hộp trang sức tuyệt vời nào khác.

Nó đi kèm với một chai Cointreau, hai ly cocktail và một bình lắc và được đặt bên trong hộp là một bức ảnh quyến rũ của Dita von Teese được lót bằng màu hồng để tạo cho nó một cái nhìn cổ điển của những năm 50. Chiếc hộp thời trang dành cho tinh thần sảng khoái của bạn này sẽ được phát hành trong một thời gian giới hạn và sẽ chỉ có giá 190 GBP hoặc khoảng 265 USD.

[Vodka&Co]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *