Thuê toàn bộ khu nghỉ dưỡng Bali để tổ chức tiệc với giá 88.000 đô la!

Câu lạc bộ Chedi Tanah Gajah ở Bali đang cung cấp một gói mua ngoài phục vụ cho một bữa tiệc lên tới 50 người trong kỳ nghỉ ba đêm, bốn ngày với giá 88.000 USD. Gói này bao gồm sở hữu 20 khu biệt thự sang trọng với tất cả các bữa ăn, liệu pháp spa, lớp học yoga và nhiều tiện nghi khác. Khu đất được xây dựng như một nơi ẩn dật tư nhân, mang đến cho khách hàng sự yên tĩnh hoàn hảo, hoang sơ. Quản gia sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách và có thể cung cấp các tour du lịch cũng như sắp xếp các sự kiện đặc biệt. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai muốn tổ chức một bữa tiệc lớn và tạo bất ngờ cho các vị khách của mình.

Các Câu lạc bộ Chedi Tanah Gajah một khu nghỉ dưỡng ở Bali hiện đang cung cấp gói mua ngoài phục vụ cho một bữa tiệc lên tới 50 người trong kỳ nghỉ ba đêm, bốn ngày với giá 88.000 USD! Gói này bao gồm sở hữu 20 khu biệt thự cho riêng mình với tất cả các bữa ăn, liệu pháp spa, lớp học yoga và hơn thế nữa!

Khu đất được xây dựng vào đầu những năm 80 như một nơi ẩn dật tư nhân và cái tên Tanah Gajah có nghĩa là Vùng đất voi ám chỉ đến ngôi đền Hindu gần đó. Du khách sẽ được tận hưởng mọi tiện nghi xa hoa của một khu nghỉ dưỡng nhưng với sự yên tĩnh hoàn hảo, hoang sơ. Quản gia sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách và có thể cung cấp các tour du lịch cũng như sắp xếp các sự kiện đặc biệt.

Tổng giám đốc của khu nghỉ dưỡng tuyên bố rằng khi bạn chia nhỏ toán học, mỗi người, mỗi đêm, bạn chỉ thấy $587, thực sự hợp lý so với các khu nghỉ dưỡng khác từ Bali. Vì vậy… nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc lớn và thực sự muốn tạo bất ngờ cho các vị khách của mình, bạn có thể mua thiên đường nhiệt đới này trong ba đêm để mang đến cho mọi người một trải nghiệm mà họ sẽ không bao giờ quên.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *