Thuê khách sạn Mandarin Oriental Tokyo một đêm với giá 670.000 đô la.

Mandarin Oriental, khách sạn sang trọng nằm tại Tokyo, đang tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Và để ăn mừng sự kiện này, khách sạn đang cung cấp một thỏa thuận tuyệt vời cho khách hàng. Bạn có thể thuê toàn bộ khách sạn trong một đêm với giá 55 triệu yên, tương đương 670.000 USD! Gói thuê này bao gồm quyền sử dụng tất cả 157 phòng khách và 21 dãy phòng, bao gồm phòng Tổng thống sang trọng, chín nhà hàng, quầy bar phục vụ cocktail, spa, trung tâm thể dục và Phòng khiêu vũ lớn. Điểm đặc biệt của gói này là bữa tiệc cocktail cho 500 người với phần tráng miệng được tạo ra bởi một đầu bếp bánh ngọt nổi tiếng của Nhật Bản. Thỏa thuận có hiệu lực cho đến ngày 30 tháng 11 và đây là lần đầu tiên Mandarin Oriental cung cấp gói như vậy. Nếu bạn đang muốn tổ chức một sự kiện cao cấp với nhiều khách mời, đây là một cơ hội tuyệt vời!

Khách sạn sang trọng Mandarin Oriental ở Tokyo sẽ sớm tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và để ăn mừng, họ đang cung cấp một thỏa thuận tuyệt vời để thuê toàn bộ khách sạn trong một đêm với giá 55 triệu yên, tương đương 670.000 USD! Giá bao gồm quyền sử dụng tất cả 157 phòng khách và 21 dãy phòng, bao gồm phòng Tổng thống sang trọng, chín nhà hàng, quầy bar phục vụ cocktail, spa, trung tâm thể dục và Phòng khiêu vũ lớn.

Gói này là ưu đãi khách sạn đắt nhất thế giới và nó cũng đi kèm với một bữa tiệc cocktail cho 500 người với phần tráng miệng được tạo ra bởi một đầu bếp bánh ngọt nổi tiếng của Nhật Bản, theo báo cáo của Wall Street Journal. Thỏa thuận có hiệu lực cho đến ngày 30 tháng 11 và nhân viên truyền thông của khách sạn, Jen Yoshida, tuyên bố rằng đây là lần đầu tiên bất kỳ khách sạn Mandarin Oriental nào cung cấp gói như vậy.

Nếu anh ấy nói đây là lần đầu tiên, chúng ta có thể cho rằng sẽ có nhiều gói hàng như thế này tiếp theo. Thuê toàn bộ khách sạn Mandarin Oriental Tokyo có vẻ rất tốt nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện cao cấp với nhiều khách mời.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *