Thuê Đảo Makepeace của Richard Branson

Đảo Makepeace của tỷ phú Richard Branson nằm trên bờ biển Sunshine của Úc trên sông Noosa đã được mở cửa cho thuê tư nhân với giá 8.000 USD mỗi đêm. Hòn đảo hình trái tim được thiết kế để mang đến sự riêng tư ở mức cao nhất và có thể chứa tối đa 22 khách trong Nhà Bali hoặc ba phòng đầy phong cách. Ở đây, du khách sẽ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp như sân tennis, cơ sở spa, hồ bơi đầm, nhà hát, cơ sở văn phòng, quầy bar rộng rãi, gian hàng đẹp mắt và hai tầng mở kiểu Bali. Điểm nhấn của đảo là đồ trang trí bên trong bao gồm các tác phẩm điêu khắc lớn, bồn tắm bằng đá núi lửa, đồ cổ và nhiều thứ thú vị khác.

Hòn đảo riêng của Richard Branson Đảo Makepeace, nằm trên Bờ biển Sunshine của Úc trên sông Noosa, đã mở cửa cho thuê tư nhân với giá 8.000 USD mỗi đêm. Hòn đảo hình trái tim được thiết kế để mang đến sự riêng tư ở mức cao nhất và có thể chứa tối đa 22 khách trong Nhà Bali hoặc ba phòng đầy phong cách.

Cho đến nay, hòn đảo này là nơi nghỉ dưỡng riêng tư chỉ dành cho khách của chủ sở hữu, Ngài Richard Branson và Brett Godfrey, người sáng lập Virgin Australia. Branson gần đây đã tuyên bố rằng khi Brett hoặc chính anh ta không đến thăm hòn đảo, họ sẽ cung cấp thiên đường này và các cơ sở của nó cho bất kỳ ai muốn tận hưởng sự yên tĩnh của nơi rất đặc biệt này.

Ngoài lối trang trí đẹp mắt và vị trí độc đáo, hòn đảo rộng 25 mẫu Anh theo phong cách Bali này còn có sân tennis, cơ sở spa, hồ bơi dạng đầm, nhà hát, cơ sở văn phòng, quầy bar trong nhà rộng rãi, gian hàng đẹp mắt và hai tầng mở kiểu Bali. muốn lan Đồ trang trí bên trong bao gồm các tác phẩm điêu khắc lớn, bồn tắm bằng đá núi lửa, đồ cổ và nhiều thứ thú vị khác.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *