Thuê đảo Eustatia tại Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Bạn muốn có một kỳ nghỉ tuyệt vời trên hòn đảo riêng của mình? Hãy đến với hòn đảo Eustatia nằm tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Nơi đây có một trang trại tư nhân rộng 26 mẫu có thể cho thuê. Với bãi biển cát trắng, rạn san hô, các loài cá đuối gai độc, rùa biển và nhiều loại cá rạn san hô, đảo Eustatia là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá đại dương. Bất động sản nằm ở cuối phía tây của hòn đảo và được cho thuê trong bảy ngày với giá từ 52.000 USD đến 87.360 USD tùy theo mùa. Bạn còn chờ gì nữa mà không đặt phòng ngay hôm nay để trải nghiệm kỳ nghỉ mơ ước của mình.

Nếu bạn muốn trải qua kỳ nghỉ mơ ước trên hòn đảo riêng của mình, bạn nên biết về một trang trại tư nhân rộng 26 mẫu trên đảo Eustatia thuộc Quần đảo Virgin thuộc Anh có thể cho thuê. Bất động sản trên đảo tuyệt đẹp này nằm gần Bắc Nam của Virgin Gorda và đây là một trong số ít những bất động sản trên đảo tư nhân có sẵn cho thuê ở vùng biển Caribbean.

Hòn đảo được bao quanh bởi các rạn san hô và nó có ba bãi biển cát trắng mịn và một trong những đồn điền dừa lớn nhất ở Quần đảo Virgin thuộc Anh. Bãi biển là nơi sinh sống của cá đuối gai độc, cá đuối gai độc, rùa biển và nhiều loại cá rạn san hô và hòn đảo có những con đường mòn đi bộ đường dài đặc biệt để khám phá.

Bất động sản nằm ở cuối phía tây của hòn đảo và việc cho thuê cung cấp quyền sử dụng độc quyền, đồng thời bao gồm các bữa ăn ngon và thiết bị thể thao dưới nước. Khách sạn có thể chứa tối đa mười khách, sáu người trong Biệt thự ba phòng ngủ trên đỉnh đồi với hồ bơi và bồn tắm nước nóng và bốn người trong Casa de Playa hai phòng ngủ bên bờ biển.

Villa Far Niente là nơi tuyệt vời với tầm nhìn tuyệt đẹp ra vùng biển xung quanh trong khi Casa de Playa chỉ cách biển vài mét. Có thể thuê thêm một ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn trên bãi biển có chỗ cho thêm sáu khách với một khoản phụ phí. Hòn đảo này có đội du thuyền và thuyền sang trọng riêng cho thuê và những người thuê tàu đi kèm với đội ngũ nhân viên khách sạn để phục vụ mọi nhu cầu của khách.

Cả hai biệt thự đều được cho thuê trong bảy ngày với giá từ 52.000 USD đến 87.360 USD tùy theo mùa.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *