Thuê căn hộ tại Waldorf Astoria với giá 135 nghìn đô la một tháng

Căn hộ tại Tháp Waldorf Astoria trên Phố 50, New York có giá thuê đắt nhất, lên tới mức 135.000 đô la một tháng. Với cơ sở vật chất hàng đầu và dịch vụ hoàn hảo, căn nhà đặc biệt này có thể khiến nhiều người phải ngạc nhiên với giá thuê của nó. Căn hộ được trang trí rất đẹp và phong cách, từ lối vào phòng tắm đến phòng khách và phòng ăn có thể chứa 10-12 khách. Tất cả đều được trang trí theo phong cách Pháp điển hình. Căn hộ bao gồm 8 phòng và được trang bị những thiết bị mới nhất, tạo ra một nơi hoàn hảo để nấu những bữa ăn cho tối đa 50 người.

Bạn có thể đã nghe nói về mức giá cao khi mua một ngôi nhà hoặc thuê một căn hộ trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng căn nhà đặc biệt này có giá thuê đắt nhất, ở mức 135.000 đô la một tháng. Vị trí của nó là một trong những lý do cho giá của nó, là một phần của Tháp Waldorf Astoria, trên Phố 50, New York.

Thật dễ dàng để hiểu tại sao giá lại cao như vậy, bởi vì cơ sở vật chất hàng đầu và dịch vụ hoàn hảo. Tất cả mọi thứ, từ lối vào phòng tắm, được trang trí rất đẹp và phong cách. Sảnh vào có đèn chùm và tác phẩm nghệ thuật độc đáo của Pháp, tạo ra một bầu không khí rất thư giãn.

Căn hộ được chia thành 8 phòng, tất cả đều được trang trí theo phong cách Pháp điển hình. Suite này cũng bao gồm phòng khách và phòng ăn có thể chứa 10-12 khách. Phòng đựng thức ăn và nhà bếp được trang bị những thiết bị mới nhất, tạo ra một nơi hoàn hảo để nấu những bữa ăn cho tối đa 50 người.

Ngay cả phòng tắm cũng được trang trí bằng sàn đá cẩm thạch, cũng như phòng ngủ chính và dãy phòng. Dãy phòng tổng thể có phòng tắm riêng và một không gian riêng biệt có thể được sử dụng làm tủ quần áo boudoir, để ký gửi phụ kiện và quần áo trong thời gian ngắn. Đúng như dự đoán, phòng ngủ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh thành phố.

Gần nhà bếp là một không gian có thể được sử dụng làm phòng cho người giúp việc, mặc dù nó hiện đang được sử dụng làm phòng tập thể dục. Sự riêng tư của căn hộ được tăng cường với lối vào riêng, an ninh, người gác cửa riêng và dịch vụ trợ giúp đặc biệt. Suite này cũng bao gồm quyền lui tới Astoria Lounge and Spa.

Giá có thể hơi cao so với khoảng thời gian ít ỏi có thể thuê được. Mặc dù, luôn có người muốn điều tốt nhất, không quan tâm đến túi tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *