Tài sản của Martin Garrix năm 2020 – Martin Garrix giàu có đến đâu?

Martin Garrix, một DJ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Hà Lan, hiện là một hiện tượng toàn cầu trong ngành công nghiệp âm nhạc điện tử. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình khi mới 16 tuổi và nhanh chóng trở nên thành công trên toàn thế giới, đứng đầu trong danh sách 100 DJ hàng đầu của Tạp chí DJ năm 2016. Với đĩa đơn, album và chuyến lưu diễn thành công, anh đã trở thành một trong những thanh thiếu niên giàu có nhất trên thế giới, với giá trị tài sản ròng ước tính là 25 triệu đô la hiện nay. Từ đam mê đến giàu có, Martin Garrix là một cái tên không thể bỏ qua trong ngành âm nhạc điện tử.

Martin Garrix hiện là một hiện tượng toàn cầu, một DJ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm 20 tuổi người Hà Lan, người đã thống trị thế giới chỉ sau vài năm. Lấy cảm hứng từ huyền thoại Tiesto, anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình khi mới 16 tuổi và nhanh chóng trở nên thành công trên toàn thế giới, đứng đầu trong danh sách 100 DJ hàng đầu của Tạp chí DJ năm 2016.

Anh ấy hiện là một trong những cái tên thành công nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc điện tử và không có dấu hiệu chậm lại. Những đĩa đơn, album, bản phối lại và chuyến lưu diễn thành công của anh ấy đã đưa nghệ sĩ trẻ tài năng trở thành một trong những thanh thiếu niên giàu có nhất trên hành tinh xanh rộng lớn của chúng ta, với giá trị tài sản ròng ước tính là 25 triệu đô la hiện nay.

Từ đam mê đến giàu có

Martin Garrix Trẻ

Tên thật của anh ấy là Martijn Gerard Garritsen. Anh sinh ngày 14 tháng 5 năm 1996 tại ngoại ô Amsterdam, Hà Lan, với cha mẹ là những người chơi guitar và piano, đã khơi dậy niềm đam mê âm nhạc trong anh. Martin thực sự đã tiếp bước cha mình và bắt đầu chơi guitar từ rất sớm.

Sau đó, anh bắt đầu quan tâm đến âm nhạc của một DJ nổi tiếng người Hà Lan khác, Nồi. Khi Garrix xem anh ấy chơi tại Thế vận hội 2004 ở Athens, anh ấy đã bị quyến rũ bởi âm nhạc điện tử và bắt đầu tiết kiệm tiền để thành lập DJ.

Ngay sau đó, Martin đã trau dồi kỹ năng của mình và sản xuất âm nhạc gốc của riêng mình tại nhà. Với biệt danh DJ Marty, anh ấy cũng bắt đầu chơi tại các bữa tiệc sinh nhật, đám cưới và các sự kiện địa phương khác. Ở tuổi 13, anh ấy đã khiến đám đông phát cuồng khi biểu diễn trên sân khấu của một câu lạc bộ ở Amsterdam.

Năm 2013, anh tốt nghiệp Học viện Herman Brood, một trường sản xuất ở Utrecht, Hà Lan.

Sự nghiệp phát triển nhanh chóng của Martin Garrix

dj Martin Garrix

Tài sản ròng và danh tiếng của cô ấy bắt đầu tăng lên vào năm 2012, khi cô ấy mới 16 tuổi và cô ấy đã nhận được SLAM danh giá! Giải FM DJ tài năng nhất.

Một năm sau, anh ấy đã trở thành hiện tượng trên toàn thế giới với ca khúc đột phá của mình Động vậtđược phát hành thông qua Spinnin’ Records, tiếp theo là các đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng khác như phù thủy, Run rẩybầu trời vàng giới thiệu các nghệ sĩ khác nhau. Tất cả đều bao gồm album phòng thu đầu tay năm 2014 của anh ấy, bầu trời vàngđã mang lại cho anh ta 350.770 đô la.

Năm 2014 cũng đưa anh lên sân khấu của những sự kiện âm nhạc quan trọng nhất thế giới như Coachella, EDC Las Vegas và Tomorrowland của Bỉ, nhờ đó giá trị tài sản ròng của anh càng tăng cao hơn.

Được Forbes mệnh danh là động vật tuổi teen, Garrix có lịch trình lễ hội mùa hè không ngừng nghỉ. Chẳng hạn, trong khoảng thời gian 12 tháng vào năm 2013-2014, anh ấy đã biểu diễn tại hơn 40 buổi biểu diễn trên khắp thế giới. Trong sự nghiệp bùng nổ của mình, anh cũng hợp tác làm đĩa đơn với các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Tiesto, Ed Sheeran, Avicii và Usher.

Mùa hè năm 2016 khiến Martin thành công nhân danh tình yêu đi vào tâm trí của hàng triệu người trên khắp thế giới và mang lại 16 triệu đô la đáng kinh ngạc cho giá trị tài sản ròng ấn tượng của anh ấy.

Nhà và (không) xe của Martin Garrix

Xưởng phim Martin Garrix

Mặc dù sự nổi tiếng đặt anh ta ở một múi giờ khác nhau vào mỗi tuần mới, và mỗi đồng đô la mới đều thay đổi anh ta, anh ta vẫn cố gắng trở thành một người bình thường. Anh nhớ nơi anh bắt đầu. Sáu tháng trước đĩa đơn khó quên của anh ấy Động vật đạt được danh tiếng thế giới, anh vẫn ở nhà của cha mẹ mình. Anh ấy đã ghi lại nó trong phòng ngủ của mình trên máy tính xách tay và một bộ loa đơn giản.

Giờ đây, Garrix có một căn hộ rộng 400 mét vuông ở Amsterdam với tầm nhìn tuyệt đẹp và một xưởng sản xuất luôn di chuyển. Bạn có thể thấy hình ảnh anh ấy xuống máy bay riêng, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi không còn cách nào khác để đi du lịch. Đối với ô tô, anh ấy chưa có bằng lái xe, nhưng điều đó chắc chắn sẽ thay đổi trong những năm tới.

Martin Garrix Net Worth theo thời gian

Giá trị tài sản ròng của Martin Garrix

Anh ấy kiếm được một phần nhỏ tài sản của mình thông qua các khoản tài trợ, hiện mang lại cho anh ấy khoảng 650.000 đô la hàng năm, 7UP là một trong những công ty mà anh ấy làm việc cùng. Doanh số bán album đã mang lại cho anh ấy thêm 2 triệu đô la cho đến nay, với thu nhập hàng năm của anh ấy bắt đầu ở mức thấp nhất là 230.000 đô la vào năm 2011 và đạt vài triệu đô la trong những năm gần đây.

Mặc dù anh ấy có hơn 1 triệu đô la một chút vào năm 2012, nhưng giá trị tài sản ròng của anh ấy tăng với tốc độ chậm cho đến năm 2014 khi anh ấy kiếm được 2.750.000 đô la. Sau đó, nó tăng lên nhanh chóng trong một thời gian ngắn. Vào năm 2015, giá trị tài sản ròng của Martin là khoảng 20 triệu đô la và năm nay, một số ước tính đã đưa nó lên tới 25 triệu đô la.

Với đĩa đơn mới của mình sợ im lặng sẽ được trả tự do trong vài ngày nữa kể từ khi viết bài này, Martin Garrix, 20 tuổi, không có dấu hiệu nào cho thấy anh ta đã chịu đủ. Sau một khởi đầu mạnh mẽ trong ngành công nghiệp âm nhạc, anh ấy chắc chắn sẽ cùng nhau dẫn dắt sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của mình lên một tầm cao mới trong những năm tới.

Cập nhật lần cuối: Tháng 5 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *