“Superieur Lounge – Câu lạc bộ độc nhất vô nhị sắp ra mắt”

Superieur Lounge là một câu lạc bộ thành viên độc quyền mới sẽ sớm ra mắt với sự hợp tác giữa Rose Marie Perez, Chủ tịch của Total Prestige và Richard Nilsson, nhà thiết kế phong cách sống người Thụy Điển. Câu lạc bộ này được đặt tên là Phòng chờ cao cấp và tự hào có Quỹ Gia đình Jackson là Tổ chức từ thiện của mình. Các thành viên câu lạc bộ sẽ được gửi lời mời đến một số lượng người rất hạn chế và nằm trên ngọn đồi Super Cannes, trên bờ biển French Riviera, trong số các khu vực độc quyền. Thành viên sáng lập, Richard Nilsson, là nhà thiết kế phong cách sống Thụy Điển nổi tiếng với các sự kiện nghệ thuật và điện ảnh độc đáo. Jackson Family Foundation được thành lập bởi Katherine và Joseph Jackson, với Simon Sahouri là Chủ tịch của nó.

Một số tin tức thú vị đã làm chúng tôi thích thú ngày hôm nay về một câu lạc bộ độc quyền mới sẽ sớm ra mắt. Sự hợp tác giữa Rose Marie Perez, Chủ tịch của Total Prestige và Richard Nilsson, nhà thiết kế phong cách sống người Thụy Điển, sẽ trở thành hiện thực khi khai trương một trong những câu lạc bộ thành viên độc quyền nhất trên thế giới. được đặt tên Phòng chờ cao cấpnó tự hào có Quỹ Gia đình Jackson là Tổ chức từ thiện của mình.

Các thành viên câu lạc bộ sẽ đích thân gửi lời mời đến một số lượng người rất hạn chế. Như đã thấy ở trên, nó được hỗ trợ bởi Jackson Family Foundation, được họ chính thức xác nhận. Supérieur Lounge sẽ là nơi gặp gỡ của những người nổi tiếng và các ngôi sao và sẽ nằm trên ngọn đồi Super Cannes, trên bờ biển French Riviera, trong số các khu vực độc quyền. Các thành viên sẽ được hưởng lợi từ giải trí chất lượng và trải nghiệm ẩm thực mới.

Thành viên sáng lập, Richard Nilsson, hiện là nhà thiết kế phong cách sống Thụy Điển nổi tiếng với các sự kiện nghệ thuật và điện ảnh độc đáo kết hợp giữa giải trí, âm nhạc, thời trang và nghệ thuật. Anh ấy từng là người dẫn chương trình cho một số người nổi tiếng và các sự kiện độc quyền như Lamborghini, Bond Girl Evening, Playboy Mansion Cannes, Jackson Family, Total Prestige và nhiều hơn nữa. Dữ liệu này đủ để cung cấp cho bạn ý tưởng về nhân vật.

Mặt khác, Jackson Family Foundation được thành lập bởi Katherine và Joseph Jackson, với Simon Sahouri là Chủ tịch của nó. Di sản sẽ được con trai của người sáng lập, Michael Jackson, đảm nhận vì hòa bình, tình yêu và sự thống nhất giữa các nền văn hóa và tôn giáo, cùng với sự hỗ trợ bổ sung dành cho những sinh viên có quan điểm và khả năng xuất sắc trong học tập và trở thành người cố vấn cho những người khác – xem thêm chính xác – những sinh viên gặp bất kỳ loại bất lợi nào.

Vì điều này, cộng với việc Gia đình Jackson là gia đình âm nhạc đầu tiên trên thế giới, chúng tôi hoan nghênh sự xuất hiện của sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25ĐẾN tháng 5 năm 2012.

[Superieur Lounge]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *