“Sunset Villa – Biệt thự ven biển đẹp nhất Ibiza”

Bạn đang tìm kiếm một biệt thự đẳng cấp để nghỉ dưỡng tại Ibiza? Hãy đến với Sunset Villa – một trong những biệt thự tuyệt vời nhất tại đảo này. Với tầm nhìn ngoạn mục ra s’Espartas và Quần đảo Bledas, biệt thự này bao phủ một phần nhỏ bờ biển phía tây của đảo. Tên gọi của nó xuất phát từ cảnh hoàng hôn đẹp quanh năm, từ toàn bộ khu vực lưu trú. Biệt thự có 5 phòng ngủ đẹp mắt, 5 phòng tắm và 1 phòng khách sang trọng được trang trí theo phong cách đơn giản và hiện đại. Ngoại thất của nơi nghỉ này cũng đáng chú ý với đi văng thư giãn, khu vực ăn uống xinh xắn trên sườn đồi và hồ bơi tuyệt đẹp. Đối với gia đình hạnh phúc chuyển đến nơi cư trú xinh đẹp này, có một bãi biển cát trắng tự nhiên dài 18 km, với làn nước trong xanh. Thị trấn Ibiza cũng là điểm đến của các DJ huyền thoại từ khắp nơi trên thế giới, khiến thành phố trở thành thủ đô của sức khỏe, giải trí và thời gian vui vẻ. Tuy nhiên, Sunset Villa không chỉ đẹp về sự sang trọng và tiện nghi, mà còn về môi trường xung quanh, khiến khu nhà này nằm trong 3 khu vực hàng đầu mà chúng tôi muốn sống.

biệt thự mời bạn xem biệt thự tuyệt vời này ở Ibiza, Sunset Villa. Nó bao phủ một phần nhỏ bờ biển phía tây của hòn đảo, mang đến tầm nhìn ngoạn mục ra s’Espartas và Quần đảo Bledas. Tên của biệt thự thực sự xuất phát từ thực tế là bạn có thể nhìn thấy cảnh hoàng hôn rất đẹp quanh năm, từ toàn bộ khu vực lưu trú.

Nằm cách Thị trấn Ibiza chỉ nửa giờ lái xe và cách San José 10 phút, được thiết kế theo phong cách khá hiện đại, nơi đây có 5 phòng ngủ đẹp mắt, 5 phòng tắm và 1 phòng khách sang trọng được trang trí theo phong cách đơn giản và hiện đại. Phần ấn tượng nhất của nơi nghỉ này là ngoại thất, được trang trí bằng đi văng thư giãn, khu vực ăn uống xinh xắn trên sườn đồi và hồ bơi tuyệt đẹp – tất cả đều có chung tầm nhìn ra mặt nước tuyệt đẹp.

Đối với gia đình hạnh phúc chuyển đến nơi cư trú xinh đẹp này, có một bãi biển cát trắng tự nhiên dài 18 km, với làn nước trong xanh, nơi có một số địa điểm thích hợp để dành thời gian. Ngoài các môn thể thao ngoài trời và dưới nước, còn có khả năng ăn uống sang trọng, theo phong cách Balearic và Địa Trung Hải điển hình.

Thị trấn Ibiza được biết đến rộng rãi với những đêm tuyệt vời với các DJ huyền thoại chọn đến đây từ khắp nơi trên thế giới, khiến thành phố xinh đẹp này trở thành thủ đô của sức khỏe, giải trí và thời gian vui vẻ. Không thành vấn đề nếu bạn chọn một vũ trường hay một quán cà phê yên tĩnh hơn, bầu không khí quanh năm trên cả tuyệt vời.

Thực tế là niềm vui âm thanh đi kèm với màn trình diễn ánh sáng tuyệt vời mang lại cảm giác sắc nét hơn, điều này sẽ tự khắc sâu vào trái tim của ai đó – và sự sang trọng, nếu bạn thêm vào số lượng lớn những người nổi tiếng đã dành thời gian của họ ở đây, đáng để xin chữ ký.

Nói chung, không chỉ về sự sang trọng, xa hoa và tiện nghi của khu đất vốn đã đặc biệt này, mà còn về môi trường xung quanh, theo ý kiến ​​của chúng tôi, khiến khu nhà này nằm trong 3 khu vực hàng đầu mà chúng tôi muốn sống. Tuy nhiên, nó có thể được đặt trước với khoản thanh toán hàng tháng là 10.000 bảng Anh.

[Adelto]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *