“Siêu xe Donto Motors P1 có thể là chiếc xe đầy thú vị nhất”

Donto Motors, một nhà sản xuất xe hơi đến từ Argentina, vừa giới thiệu mẫu xe mới mang tên P1. Điểm đặc biệt của Donto P1 chính là động cơ 1.8L đặt phía sau, được sản xuất bởi Volkswagen và Audi, với công suất 180 mã lực. Với trọng lượng chỉ hơn 1.500 pound, tỷ lệ công suất trên trọng lượng của chiếc xe này rất đáng kinh ngạc. Thiết kế của P1 có phần kỳ quặc, nhưng vẫn mang đến sự thú vị cho người lái. Donto Motors chưa công bố giá bán của P1, nhưng hy vọng sẽ không quá cao so với mức 55.000 USD.

Bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về nó Động cơ Donto hoặc dự án mới nhất của họ được gọi là “P1” trước đây và tốt .. chúng tôi đã không nghe nói về họ cho đến ngày hôm nay. Donto Motors là nhà sản xuất xe hơi đến từ Argentina đã ít được chú ý trong những năm qua nhưng họ đã sẵn sàng gây ấn tượng với mọi người bằng một chiếc xe thú vị mang tên P1 sẽ cạnh tranh với KTM X-Bow hay Ariel Atom.

Các Động cơ Donto P1 được trang bị động cơ 1.8L đặt phía sau có nguồn gốc từ Volkswagen và Audi, sản sinh công suất 180 mã lực. Điều này là quá đủ cho một chiếc xe chỉ nặng hơn 1.500 pound một chút và sẽ mang lại tỷ lệ công suất trên trọng lượng khá đáng kinh ngạc.

Với động cơ này, P1 có thể là món đồ chơi hoàn hảo nếu bạn muốn tận hưởng niềm vui trên đường đua. Thiết kế của chiếc xe hơi kỳ quặc nhưng tôi chắc rằng nhiều người sẽ thấy thú vị. Donto Motors vẫn chưa công bố liệu chiếc xe đã sẵn sàng để sản xuất hay chưa nhưng họ đang hy vọng mức giá khoảng 55.000 USD, không hề rẻ chút nào.

Nếu công ty có những khách hàng quan tâm, chúng ta có thể thấy chiếc roadster thú vị này trên đường hoặc trên đường đua sớm hay muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *