Siêu xe Corvette Z06 được tăng áp bởi Romeo Ferraris.

Romeo Ferraris, một trong những nhà độ xe Ý đã tung ra một gói nâng cấp đặc biệt cho chiếc siêu xe tốt nhất của Mỹ, Corvette Z06. Chiếc xe được trang bị động cơ tăng áp ly tâm và nhiều nâng cấp khác để tăng thêm sức mạnh từ động cơ. Với công suất đầu ra đáng kinh ngạc là 667 mã lực và mô-men xoắn 609 lb-ft, Corvette Z06 tăng áp có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,3 giây và đạt tốc độ tối đa đáng kinh ngạc là 355,66 km/h hoặc 221 dặm/giờ. Romeo Ferraris đã tinh chỉnh những chiếc siêu xe của Mỹ để nhanh hơn hầu hết mọi chiếc Ferrari.

Các nhà độ xe Ý thường bận rộn tinh chỉnh những siêu xe Ý nhưng Romeo Ferraris muốn tung ra một gói nâng cấp đặc biệt cho một trong những siêu xe tốt nhất của Mỹ, Corvette Z06. Corvette Z06 của Romeo Ferraris về cơ bản là một phiên bản tăng áp đưa hiệu suất của chiếc xe này lên một tầm cao mới.

Thân xe bằng sợi carbon được cung cấp sức mạnh từ động cơ tiêu chuẩn nhưng hãng độ người Ý đã lắp đặt một bộ tăng áp ly tâm và cũng thực hiện nhiều nâng cấp khác dưới mui xe để tăng thêm sức mạnh từ động cơ của xe. Kết quả? Họ đã xoay sở để mang lại công suất đầu ra đáng kinh ngạc là 667 mã lực và mô-men xoắn 609 lb-ft.

Sau khi những nâng cấp này được thực hiện, Corvette Z06 tăng áp gần như nhanh hơn Corvette Z01 mạnh mẽ. Nó có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h (62 dặm/giờ) chỉ trong 3,3 giây và có thể đạt tốc độ tối đa đáng kinh ngạc là 355,66 km/h hoặc 221 dặm/giờ.

Vì vậy, nếu bạn đã sở hữu một chiếc Corvette Z06 và muốn biến nó thành một trong những chiếc xe nhanh nhất trên đường, Romeo Ferraris có thể giúp bạn điều đó. Thật buồn cười, tên của công ty là Ferraris, đến từ Ý và họ đã tinh chỉnh những chiếc siêu xe của Mỹ để nhanh hơn hầu hết mọi chiếc Ferrari.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *