Sân golf trôi đầu tiên thế giới tại Maldives

Maldives sẽ là địa điểm hoàn hảo cho những người yêu thích golf với sân golf nổi đầu tiên trên thế giới trị giá khoảng 500 triệu USD. Sân golf này nằm trên ba hòn đảo nối liền với nhau, bao gồm một trung tâm bảo tồn, 200 biệt thự và 45 hòn đảo tư nhân. Điều đặc biệt ở đây là một đường hầm dưới nước nối các hòn đảo với nhà câu lạc bộ, một mạng lưới đường hầm dưới nước kết nối một loạt bệ nổi với đủ số lỗ cho người chơi. Dự án được thiết kế bởi Waterstudio.NL, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường và là nguồn đầu tư sinh thái dài hạn cho ngành du lịch Maldives.

Maldives sẽ là địa điểm ưa thích cho một sân gôn hoàn toàn mới: Sân gôn nổi đầu tiên trên thế giới đang trên đà phát triển, trị giá khoảng 500 triệu USD. Nó nằm trên ba hòn đảo nối liền với nhau, bao gồm một trung tâm bảo tồn, 200 biệt thự và 45 hòn đảo tư nhân.

Một đường hầm dưới nước nối các hòn đảo với nhà câu lạc bộ, nơi các gôn thủ có thể đi từ cú đánh này sang cú đánh khác hoặc nghỉ ngơi tại quầy bar. Một mạng lưới đường hầm dưới nước khác kết nối một loạt bệ nổi, mỗi bệ có hai hoặc ba lỗ. Tất cả những thứ này cũng được kết nối với các khách sạn xung quanh khu phức hợp, để dễ dàng tiếp cận hơn.

Troon Golf Company sẽ chăm sóc sân gôn và thiết bị chơi gôn, trong khi phần kỹ thuật do Dutch Docklands đảm nhận. Toàn bộ dự án được thiết kế bởi Waterstudio.NL. Với tư cách là nhà sinh thái học, nhà thiết kế hứa hẹn rằng dự án sẽ không để lại bất kỳ tác động nào đến môi trường, không ảnh hưởng đến bất kỳ hệ sinh thái địa phương nào. Điện sẽ được bảo hiểm bằng năng lượng mặt trời, nó có các kỹ thuật làm mát bằng nước và khử muối bền vững, cũng được hỗ trợ bởi thủy triều Maldives.

Toàn bộ dự án đóng góp cho ngành du lịch Maldives, như một khoản đầu tư sinh thái dài hạn. Công việc trên trang web sẽ bắt đầu vào cuối năm, với khóa học hoạt động vào năm 2013 và ngày hoàn thành dự án được ấn định vào năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *