“Rolls-Royce Ghost Diva bởi Fenice Milano” -> “Rolls-Royce Ghost Diva của Fenice Milano”

Fenice Milano đã giới thiệu phiên bản độ Rolls Royce Ghost Diva, một chiếc xe được thiết kế để trở thành chiếc xe độc nhất trên thị trường. Phiên bản Diva này có ba màu: Vàng, Xanh hải quân và Đồng. Mỗi phiên bản đều được tinh chỉnh để trông sang trọng hơn với nội thất bọc da và Alcantara tùy chỉnh, trang trí bằng gỗ tếch hoặc gỗ sồi xám và nhiều điểm nhấn bằng Vàng 24K. Bên cạnh đó, Fenice Milano còn nâng cấp một chút hiệu suất của chiếc xe bằng cách lắp đặt bộ điều khiển động cơ sửa đổi, hệ thống treo thể thao hơn và hệ thống ống xả mới. Chiếc xe độ Rolls Royce Ghost Diva đã tạo được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ xe trên toàn thế giới.

Fenice Milano đã đưa ra một chương trình sàng lọc mới cho Bóng ma của một chiếc Rolls Royce được gọi là “Diva” và cố gắng tăng thêm sự sang trọng và phong cách Ý cho chiếc xe sang trọng này. Ghost “Divas” được thiết kế để trở thành chiếc xe độc ​​quyền nhất trên thị trường và chúng tôi gọi nó là Divas vì Fenice đã tạo ra ba phiên bản khác nhau của chương trình điều chỉnh này: Vàng, Xanh hải quân và Đồng.

Phiên bản màu Trắng có vàng 24K trên mui xe, lưới tản nhiệt, ngưỡng cửa bên và gương, Phiên bản Xanh Navy đi kèm với lưới tản nhiệt mạ crôm và các điểm nhấn ngọc trai bằng vàng trắng trong khi phiên bản Đồng có thể có các điểm nhấn bằng vàng 24K giống như mẫu Trắng hoặc cái nhìn vàng / đồng hạn chế hơn.

phần bên trong Bóng ma của một chiếc Rolls Royce cũng được tinh chỉnh để trông sang trọng hơn với nội thất bọc da và Alcantara tùy chỉnh, trang trí bằng gỗ tếch hoặc gỗ sồi xám và nhiều điểm nhấn bằng Vàng 24K. Sự bổ sung quan trọng nhất cho nội thất của chiếc xe là thanh nhỏ bằng vàng 24K chắc chắn sẽ là trung tâm của sự chú ý.

Phượng Hoàng Milano thậm chí còn nâng cấp một chút hiệu suất của chiếc xe bằng cách lắp đặt bộ điều khiển động cơ sửa đổi, hệ thống treo thể thao hơn và hệ thống ống xả mới.

[Autoblog.nl]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *