“Renard GT Carbon Fiber trị giá 96.000 đô la”

Renard Motorcycles đã tạo ra một cơn sốt trên toàn thế giới với chiếc mô tô Renard GT bằng sợi carbon trị giá 96.000 đô la. Chiếc mô tô GT này có khung gầm liền khối bằng sợi carbon và Kevlar, chỉ nặng 11 chiếc và tích hợp hộp gió và bình xăng. Động cơ v-twin 1200cc Quattrovalvole của Moto Guzzi là thành phần kim loại duy nhất, còn lại đều được làm từ nhôm cứng chất lượng dành cho máy bay. Kiểu dáng độc đáo với toàn bộ bằng sợi carbon này chắc chắn sẽ khiến bạn khác biệt với đám đông, nhưng chiếc xe đạp Renard GT bằng sợi carbon sẽ chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế và khách hàng sẽ phải trả một khoản tiền khổng lồ 75.000 EUR để sở hữu vẻ đẹp này.

Renard Motorcycles có trụ sở tại Tallinn đang gây bão trên toàn thế giới với chiếc mô tô Renard GT bằng sợi carbon trị giá 96.000 đô la chắc chắn sẽ hồi sinh thương hiệu mô tô trước Thế chiến thứ 2. Chiếc mô tô GT có khung gầm liền khối bằng sợi carbon và Kevlar, chỉ nặng 11 chiếc, tích hợp hộp gió và bình xăng.

Các thành phần kim loại, ngoại trừ động cơ v-twin 1200cc Quattrovalvole của Moto Guzzi, đều được làm từ nhôm cứng chất lượng dành cho máy bay. Hệ thống treo và thiết kế phía trước carbon gợi nhớ đến Confederate Wraith. Ngay cả bánh xe cũng được làm bằng sợi carbon và tất cả các bộ phận bằng nhôm đều được thiết kế và tạo mô hình 3D, sau đó được phay từ một khối rắn bằng máy CNC.

Kiểu dáng độc đáo với toàn bộ bằng sợi carbon này chắc chắn sẽ khiến bạn khác biệt với đám đông, nhưng chiếc xe đạp Renard GT bằng sợi carbon sẽ chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế và khách hàng sẽ phải trả một khoản tiền khổng lồ 75.000 EUR (96.000 USD) cho vẻ đẹp này.

[GizMag]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *