“Ra mắt nước hoa mới của Beyonce: Heat Rush”

Beyonce vừa tung ra một loại nước hoa mới có tên gọi là \”Heat Rush\” phát triển bởi Coty Beauty. Đây là một hương nước hoa nữ tính, gợi cảm và tươi mát, với sự kết hợp của bó hoa, mật ong và xạ hương. Loại nước hoa mới này được lấy cảm hứng từ niềm đam mê tươi sáng và tinh tế của Beyonce. Heat Rush được phát triển bởi Honorine Blanc và có hương đầu của cam đỏ, chanh dây, anh đào Brazil, hoa phong lan hổ vàng, hoa xoài và hoa dâm bụt cam. Nó được đựng trong một chai màu cam nhạt và có các loại dung tích 15, 30, 50 và 100 ml EDT.

Beyonce đã hợp tác với Coty Beauty để tạo ra một loại nước hoa mới cho cô ấy có tên là “Heat Rush” và nó đã được tung ra thị trường ngày nay. Ca sĩ nổi tiếng tuyên bố rằng anh tạo ra Heat Rush để mang lại cảm giác ấm áp và đam mê cho mọi phụ nữ mặc nó.

Nước hoa nữ tính và gợi cảm, tươi mát và xinh đẹp, nó có một bó hoa và một chút hổ phách mật ong và xạ hương, một sự kết hợp khá tuyệt vời theo đánh giá của tất cả những ai đã từng nhìn thấy nó. Steve Mormoris của Coty Beauty cho biết rằng loại nước hoa mới được lấy cảm hứng từ niềm đam mê tươi sáng và tinh tế thấm nhuần mọi khía cạnh trong cuộc sống của Beyonce.

Heat Rush được phát triển bởi Honorine Blanc và nổi bật với hương đầu của cam đỏ, chanh dây, anh đào Brazil, hoa phong lan hổ vàng, hoa xoài và hoa dâm bụt cam. Hương cuối là gỗ tếch, hổ phách và xạ hương hoàng hôn Rio. Nó được đựng trong một chai màu cam nhạt và có các loại 15, 30, 50 và 100 ml EDT.

Nước Hoa Beyonce Heat Rush

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *