“Phụ kiện thời trang Mercedes-Benz mới”

Mercedes-Benz vừa ra mắt bộ sưu tập phụ kiện thời trang mới, lấy cảm hứng từ Công thức 1 và chức vô địch DTM. Bộ sưu tập này gồm áo thi đấu chính hãng, dây buộc có móc carabiner, nút tai đựng trong hộp nhỏ trang nhã, chai nước uống và áo khoác nam chống thấm nước với khóa kéo có biểu tượng ngôi sao Mercedes. Tuy nhiên, điểm nổi bật của bộ sưu tập là mô hình tỷ lệ của những chiếc xe đua Mercedes, được thực hiện với độ chi tiết hoàn hảo. Ngoài ra, còn có ba chiếc đồng hồ, kính râm Rodenstock, bút bi sợi carbon, túi thể thao chức năng và nhiều vật dụng khác. Sản phẩm này sẽ là món quà tuyệt vời cho những người yêu thích thương hiệu xe hơi danh tiếng này.

Mercedes-Benz vừa phát hành một loạt phụ kiện thời trang thú vị mới dành cho người hâm mộ lấy cảm hứng từ Công thức 1 và chức vô địch DTM. Bộ sưu tập bao gồm áo thi đấu chính hãng màu xám bạc của đội với cổ áo cắt rời và logo Mercedes-Benz và Petronas, dây buộc có móc carabiner, nút tai đựng trong hộp nhỏ trang nhã và thậm chí cả chai nước uống được hoàn thiện bằng nhôm đen mờ có lớp cách nhiệt. bìa cao su tổng hợp.

Áo khoác nam chống thấm nước chức năng màu đen với lớp lót lưới bên trong, khóa kéo có biểu tượng ngôi sao mercedes, túi điện thoại di động và hai túi bên trong có khóa dán Velcro là một món đồ khác trong loạt phụ kiện mới nhưng có lẽ điểm nổi bật của bộ sưu tập là loạt phụ kiện thu nhỏ mới mô hình tỷ lệ của những chiếc xe đua Mercedes mà bạn có thể thêm vào bộ sưu tập của riêng mình.

Mô hình tỷ lệ này đã được Minichamps thực hiện với độ chi tiết hoàn hảo và khách hàng cũng có thể nhận được mô hình tỷ lệ 1:18 của chiếc xe đua Công thức 1 Mercedes GP của Michael Schumacher. Ngoài ra còn có mô hình tỷ lệ 1:43 của những chiếc ô tô do Michael Schumacher và Nico Rosberg điều khiển trong Công thức 1 cũng như những chiếc ô tô AMG-Mercedes C-Class được sơn màu của Gary Paffett, Paul di Resta, Ralf Schumacher, David Coulthard và Bruno Spengler .

Các Phụ Kiện Thời Trang Mới Của Mercedes-Benz Dòng này cũng bao gồm ba chiếc đồng hồ, hai trong số đó có mặt số bằng carbon thật, trong khi chiếc thứ ba là đồng hồ phiên bản giới hạn sẽ chỉ được sản xuất với số lượng 1500 chiếc. Ngoài ra còn có kính râm Rodenstock, bút bi sợi carbon, túi thể thao chức năng với túi vệ sinh cá nhân, túi giặt và túi đựng giày, ba lô Deuter và nhiều vật dụng khác.

[eMercedesBenz]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *