“Phòng cao cấp Mickey Mouse tại khách sạn Disneyland”

Mickey Mouse Penthouse là một trong những dãy phòng đặc biệt của khách sạn Disneyland từ California. Với thiết kế nội thất đặc trưng của Mickey Mouse, căn hộ áp mái này có diện tích 1.600 bộ vuông và bao gồm một phòng khách mở, phòng ăn và nhà bếp, hai phòng ngủ và hai phòng tắm rưỡi. Phòng khách có lối trang trí hiện đại với đồ nội thất chiết trung, họa tiết Mickey, sàn gỗ cứng và hình Mickey khổng lồ trên trần nhà với đèn phát sáng. Phòng ngủ chính có giường cỡ King và phòng tắm chính tuyệt đẹp với vòi sen xông hơi ướt, bồn tạo sóng và bàn trang điểm đôi với TV gắn trong gương. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi, Mickey Mouse Penthouse còn là một tác phẩm nghệ thuật với những hình ảnh ba chiều của Chuột Mickey.

Mickey Mouse Penthouse có lẽ là Mouse Pad tốt nhất và nó là một trong những dãy phòng đặc biệt của khách sạn Disneyland từ California. Những dãy phòng này được thiết kế cho “pho mát lớn” ở mọi lứa tuổi và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu nghỉ mát Disneyland rộng 500 mẫu Anh qua cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn.

Căn hộ áp mái tuyệt vời này làm sống động tất cả những điều thú vị mà Chuột Mickey đại diện và nó có thiết kế nội thất với các màu đen, trắng, đỏ và vàng đặc trưng của Mickey. Căn hộ chiếm diện tích 1.600 bộ vuông và bao gồm một phòng khách mở, phòng ăn và nhà bếp, hai phòng ngủ và hai phòng tắm rưỡi.

Tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh ba chiều với Chuột Mickey chiếm ưu thế trong thiết kế của căn hộ áp mái và khách có thể nhìn thấy hình ảnh của Walt và Mickey mà công chúng hiếm khi nhìn thấy. Phòng khách có lối trang trí hiện đại với đồ nội thất chiết trung, họa tiết Mickey, sàn gỗ cứng và hình Mickey khổng lồ trên trần nhà với đèn phát sáng.

Phòng ngủ chính có giường cỡ King, ghế bành, TV màn hình phẳng 37 inch và đầu đĩa DVD và phòng tắm chính tuyệt đẹp với vòi sen xông hơi ướt, bồn tạo sóng và bàn trang điểm đôi với TV gắn trong gương. Phòng ngủ thứ hai có một chiếc giường tròn và cũng được sử dụng làm phòng trò chơi có đài làm phim hoạt hình và tủ quần áo hình chuột Mickey tích hợp với TV màn hình phẳng, đầu đĩa DVD và trò chơi điện tử.

[DisneyParks]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *