Phòng 007 tại Khách sạn Seven, Paris

Bạn là fan của series phim James Bond và đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Paris? Hãy đến và trải nghiệm căn phòng 007 tại khách sạn Seven, khu phố Latinh. Đây là một trong những dãy phòng phong cách nhất mà một người đàn ông có thể mơ ước. Suite đặc biệt này mang đến cho khách một nơi nghỉ ngơi nam tính hiện đại với sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và thiết kế tương lai, giống như một bộ phim Bond. Tất cả các bộ phim về James Bond đều có sẵn để xem trên TV màn hình phẳng lớn và quầy bar nhỏ. Mức giá để ở lại đây bắt đầu từ 485 EUR hoặc khoảng 630 USD. Các điểm nổi bật khác bao gồm ổ cắm cho iPod, Wi-Fi, thậm chí cả đèn trên ổ quay và rất nhiều công nghệ hiện đại.

Nếu bạn là một fan cuồng của phim Bond như tôi và bạn cũng đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Paris, chắc chắn bạn sẽ thích bộ phim rất đặc biệt này căn phòng 007 tại khách sạn Seven, khu phố Latinh. Khách sạn Seven sang trọng có 28 phòng theo chủ đề đặc biệt và Suite 007 là một trong những dãy phòng phong cách nhất mà một người đàn ông có thể mơ ước.

Suite đặc biệt này mang đến cho khách một nơi nghỉ ngơi nam tính hiện đại với sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và thiết kế tương lai, giống như một bộ phim Bond. Tất cả các bộ phim về James Bond đều có sẵn để xem trên TV màn hình phẳng lớn và quầy bar nhỏ, két an toàn điện tử, bàn làm việc lớn và phòng tắm hơi kiểu Thổ Nhĩ Kỳ riêng với các loại nước hoa theo tâm trạng khác nhau chỉ là một số vật dụng sẽ khiến bạn cảm thấy như 007.

Các căn phòng 007 được thiết kế bởi Agence Basti và mức giá để ở lại đây bắt đầu từ 485 EUR hoặc khoảng 630 USD. Các điểm nổi bật khác bao gồm ổ cắm cho iPod, Wi-Fi, thậm chí cả đèn trên ổ quay và rất nhiều công nghệ hiện đại.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *