Những chiếc nhẫn kiến trúc tuyệt vời từ Philipe Tournaire.

Philippe Tournaire đã thiết kế chiếc nhẫn kiến trúc vòng 1 vô cùng độc đáo và tuyệt đẹp. Chiếc nhẫn này được tạo ra bằng nhiều loại vật liệu như vàng, bạc, hổ phách, rượu cognac, đá quý, bạch kim và thậm chí cả kim cương. Mặc dù chiếc nhẫn này có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng khi bạn nhận ra rằng nó được thiết kế với một số công trình kiến ​​trúc nổi tiếng nhất trên thế giới, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về nó. Chúng tôi không biết liệu chiếc nhẫn này có sớm được tung ra thị trường hay không, nhưng chúng tôi biết rằng đã có rất nhiều khách hàng tiềm năng muốn sở hữu nó.

Chiếc nhẫn kiến ​​trúc tuyệt đẹp này được thiết kế bởi Philippe Tournaire và được tạo ra bằng vàng, bạc, hổ phách, rượu cognac, đá quý, bạch kim và thậm chí cả kim cương. Thoạt nhìn, chiếc nhẫn có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng khi bạn nhận ra rằng chiếc nhẫn này có một số công trình kiến ​​trúc nổi tiếng nhất trên thế giới, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về nó.

Philipe Tournaire đã nắm bắt được bản chất của Paris, New York, Moscow, ngôi làng Archipolis ở Rhodes và thậm chí là một túp lều gỗ bằng cách biến chúng thành đồ trang sức đặt làm riêng. Những dự án nổi tiếng thế giới này đã được thu nhỏ lại thành kích thước đeo được và biến thành những chiếc nhẫn độc đáo chắc chắn sẽ thu hút nhiều người.

Chúng tôi vẫn chưa biết liệu chiếc nhẫn này có sớm được tung ra thị trường hay không, nhưng chúng tôi biết rằng đã có rất nhiều khách hàng tiềm năng muốn sở hữu nó.

[Freshome]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *