Nhẫn kim cương xanh Bvlgari hiếm có đang được bán.

Một trong những sản phẩm trang sức quý giá nhất của Bvlgari chính là chiếc nhẫn kim cương xanh Bvlgari. Sản phẩm đặc biệt này sẽ được bán đấu giá tại Bonhams, New Bond Street ở London vào ngày 21 tháng 9. Chiếc nhẫn có một viên kim cương xanh quý hiếm và tuyệt đẹp, được chế tạo đặc biệt cho cha của người bán vào đầu những năm 60. Chiếc nhẫn này cũng được đặt hai viên kim cương chéo hình quả lê và một viên kim cương trắng 3,93 carat có độ trong VS2 và Màu D. Chỉ có một nhà sưu tập tư nhân châu Âu mới có thể sở hữu chiếc nhẫn này, và giá dự kiến từ 600.000 GBP đến 800.000 GBP (1.275.000 USD).

Một điều đáng ngạc nhiên Nhẫn kim cương xanh Bvlgari sẽ được cung cấp tại Buổi bán đồ trang sức cao cấp tại Bonhams, New Bond Street ở London vào ngày 21 tháng 9. Chiếc nhẫn quý giá với một viên kim cương xanh tuyệt đẹp và quý hiếm này sẽ được bán đấu giá lần đầu tiên và sẽ được bán bởi một nhà sưu tập tư nhân châu Âu.

Chiếc nhẫn kim cương màu xanh đặt làm riêng này được Bvlgari chế tạo vào đầu những năm 60 cho cha của người bán, người muốn nó làm quà tặng cho vợ mình. Chiếc nhẫn thực sự có hai viên kim cương chéo hình quả lê được đặt theo đường chéo với một viên kim cương trắng 3,93 carat có độ trong VS2 và Màu D và một viên kim cương xanh lam 3,72 carat với phân loại cao nhất dành cho kim cương màu và độ trong SI2.

Giám đốc nhà đấu giá, Jean Ghika tuyên bố rằng viên đá quý này không chỉ là một ví dụ tuyệt vời về tay nghề thủ công của Bvlgari mà viên kim cương xanh sống động rực rỡ này còn là một viên đá quý cực kỳ quý hiếm. Chiếc nhẫn kim cương xanh Bvlgari dự kiến ​​sẽ được bán với giá từ 600.000 GBP đến 800.000 GBP (1.275.000 USD).

[Extravaganzi]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *