Nhẫn Cocktail Piaget Limelight ‘True’

Piaget đã giới thiệu bộ sưu tập những chiếc nhẫn cocktail mới nhất của họ từ ​​dòng sản phẩm Limelight, với thiết kế độc đáo và thú vị. Bộ sưu tập này bao gồm sáu chiếc nhẫn, mỗi chiếc được đặt tên theo một loại đồ uống cocktail khác nhau, ví dụ như Whiskey on the Rocks, Cosmopolitan, White Tonic, Blue Ocean và Blueberry Daiquiri. Chiếc nhẫn tuyệt đẹp Piaget Limelight Cocktail Mojito được làm bằng vàng trắng 18k với 182 viên kim cương tổng cộng 1,52 carat, và được trang trí bởi một viên đá tourmaline màu xanh lá cây cắt đệm 24 cara và một viên đá citrine 3 cara trông giống như một quả chanh tự nhiên. Bộ sưu tập này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích đồ trang sức sang trọng và thú vị.

Piaget vừa tiết lộ một số mẫu nhẫn sang trọng thú vị nhất từ ​​bộ sưu tập Limelight mới của họ, một dòng nhẫn cocktail mới thực sự trông giống như đồ uống cocktail thực sự. Chiếc nhẫn rất thú vị và được thiết kế đẹp mắt và Piaget đã làm rất xuất sắc trong việc tái tạo hình dáng của thức uống cocktail phổ biến trong đồ trang sức.

Bộ sưu tập Piaget Limelight có sáu chiếc nhẫn, mỗi chiếc mang tên của một loại đồ uống cocktail. Ví dụ, Piaget Limelight Cocktail Mojito được làm bằng vàng trắng 18k với 182 viên kim cương tổng cộng 1,52 carat. “Thức uống” là một viên đá tourmaline màu xanh lá cây cắt đệm 24 cara với một viên đá citrine 3 cara trông giống như một quả chanh tự nhiên và được bao phủ bằng vàng trắng và da tsavorite.

Những chiếc nhẫn khác từ bộ sưu tập này là Whiskey on the Rocks, Cosmopolitan, White Tonic, Blue Ocean và Blueberry Daiquiri. Vẫn chưa có thông tin về giá cả, nhưng chiếc nhẫn cocktail tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ rất đắt.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *