Nhà Sol De Oriente hoàn hảo cho cuối tuần tại Mexico.

Ngôi Nhà Mặt Trời Phương Đông ở Costa Careyes, Mexico là một trong những biệt thự đẹp nhất từng được cho thuê. Với diện tích 26.400 bộ vuông, biệt thự này có sáu phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ tháp ở mép nước, một phòng ngủ nhà gỗ riêng và một phòng ngủ chính với thư viện và phòng tắm riêng. Ngoài ra, biệt thự còn có một sảnh tuyệt đẹp, phòng ăn và phòng khách dưới mái nhà palapa khổng lồ. Điểm nhấn chính của căn biệt thự là hồ bơi vô cực rộng 11.000 foot vuông, sân thượng và hòn đảo lớn. Giá thuê biệt thự này là 7.000 USD mỗi đêm.

Ngôi Nhà Mặt Trời Phương Đông, nằm ở Costa Careyes, có lẽ là một trong những biệt thự tuyệt đẹp nhất từ ​​​​Mexico cho thuê, với thiết kế kỳ lạ, hồ bơi lớn tích hợp sẵn và tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu vực xung quanh. Biệt thự sang trọng có không gian sống rộng 26.400 bộ vuông, sáu phòng ngủ, bao gồm một dãy phòng chính, một phòng ngủ nhà gỗ riêng và một phòng ngủ tháp ngay trên mép nước.

Phòng ngủ chính của ngôi nhà được trang bị thư viện và phòng tắm riêng, năm phòng ngủ còn lại cũng có phòng tắm riêng. Có một tiền sảnh tuyệt đẹp với đài phun nước, phòng ăn và phòng khách dưới mái nhà palapa khổng lồ nhưng một trong những điểm thu hút chính của nơi nghỉ dưỡng sang trọng này là hồ bơi lớn.

Các Biệt Thự Mặt Trời Đông được trang bị hồ bơi vô cực rộng 11.000 foot vuông bao quanh ngôi nhà, sân thượng và hòn đảo lớn với vòi phun nước cùng nhiều điểm nhấn khác sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải mê mẩn căn biệt thự này. Các hạng mục khác bao gồm một chiếc thuyền điện để đi từ ngôi nhà chính đến các ngôi nhà gỗ và tháp, phòng truyền thông và một bãi đậu xe riêng có mái che.

Biệt thự sang trọng ngoài khơi bờ biển Thái Bình Dương của Mexico này có thể được thuê tối thiểu bốn đêm quanh năm với giá 7.000 USD mỗi đêm. Trong dịp Giáng sinh và Năm mới, khách phải ở tối thiểu mười bốn đêm để thuê biệt thự này.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *