Nhà hiện đại MC1 ở khu vực Trung Thái Bình Dương của Costa Rica.

Dự án nhà MC1 của Robles Architects nằm trong khu vực trung tâm Thái Bình Dương của Costa Rica, gần công viên quốc gia xinh đẹp. Với mục đích tôn trọng môi trường tự nhiên, ngôi nhà được xây dựng trong khu vực không có cây cối và thiết kế nhằm gợi lên kiến trúc chuối đặc trưng của khu vực. Sử dụng các yếu tố tự nhiên như gió và ánh sáng, ngôi nhà được kết hợp tốt với môi trường xung quanh. Cửa sổ kính liên tục tạo cảm giác bên ngoài thiên nhiên và tràn ngập ngôi nhà với ánh sáng tự nhiên suốt cả ngày. Ngôi nhà gợi nhớ một chuồng chim hiện đại nhiệt đới, tạo mối quan hệ tuyệt vời với môi trường xanh quanh khu vực này.

Dự án nhà MC1, được thiết kế bởi Robles Architects, nằm trong một khu dân cư ở khu vực trung tâm Thái Bình Dương của Costa Rica, gần một công viên quốc gia xinh đẹp. Để thực hiện dự án trên vùng đất gần gũi với thiên nhiên, bất động sản được xây dựng trong khu vực không có cây cối để tôn trọng môi trường tự nhiên và các đặc tính của nó càng nhiều càng tốt.

Thiết kế của ngôi nhà nhằm mục đích tôn trọng kiến ​​trúc bản địa của khu vực và gợi lên cái gọi là “kiến trúc chuối” có một số đặc điểm sinh khí hậu và ảnh hưởng mạnh mẽ đến khu vực này. Ngôi nhà ở đây được dự kiến ​​sử dụng các yếu tố tự nhiên cao như gió như ánh sáng tự nhiên và tài sản hiện đại này kết hợp rất tốt với môi trường xung quanh xinh đẹp.

Các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn liên tục tạo cảm giác rằng khách đang ở bên ngoài thiên nhiên và ngoài tầm nhìn đẹp, những cửa sổ này còn tràn ngập ngôi nhà với ánh sáng tự nhiên suốt cả ngày. Ngôi nhà gợi nhớ đến một chuồng chim hiện đại nhiệt đới mà bạn có thể sống trong đó và nước kết nối bên ngoài với bên trong chỉ là một ví dụ khác về mối quan hệ tuyệt vời với môi trường tại khách sạn này.

[Contemporist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *