Nhà hàng và nhà ở Volkswagen Beetle tại Áo.

Nhà hàng VW Bettle ở Salzburg, Áo được thiết kế theo hình dáng chiếc xe hơi Volkswagen Beetle. Nó được xây dựng từ năm 2003 và trở thành điểm đến thú vị cho khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Nhà hàng này có chi phí khoảng 1,6 triệu € để xây dựng và được cho là một trong những địa điểm ăn uống hấp dẫn nhất tại Salzburg. Ngôi nhà Volkswagen cũng nổi tiếng với kiến trúc độc đáo và thiết kế bắt mắt. Nếu bạn muốn biến chiếc xe của mình thành một ngôi nhà, hãy đến Salzburg và khám phá ngôi nhà Volkswagen này!

Gần một thập kỷ trước, một người đến từ Gnigl ​​gần Salzburg, Áo, đã tìm đến kiến ​​trúc sư Markus Voglreiter với một ý tưởng điên rồ: biến ngôi nhà của mình thành một thứ giống như một chiếc Volkswagen Beetle. Tưởng chừng như không thể thực hiện được, nhưng giấc mơ “Auto Residence” của anh đã trở thành hiện thực vào năm 2003 khi dự án hoàn thành.

Ngôi nhà có cửa sổ hình đèn pha, bên trong có các cột treo theo chủ đề lò xo và có vẻ thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng kỹ thuật cách nhiệt và sưởi ấm năng lượng 3 lít giúp tối ưu hóa tất cả các kỹ thuật xây dựng hiện tại, giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

Ngôi nhà Volkswagen nổi tiếng đến nỗi các kiến ​​trúc sư đã đi trước và thiết kế một phiên bản lớn hơn và bắt mắt hơn dưới hình thức nhà hàng và quán bar có tên “The Car. Das Auto”. Nhà hàng nằm trong cùng khu vực và được cho là có chi phí khoảng 1,6 triệu € để xây dựng.

Cả Nhà hàng và Ngôi nhà lấy cảm hứng từ Volkswagen Beetle này đều nằm ở Salzburg, Áo và nếu bạn muốn biến chiếc ô tô của mình thành ngôi nhà của mình, có vẻ như điều đó có thể thực hiện được!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *