Nhà cá nước bởi Guz Architects tại Singapore.

Guz Architects, một công ty thiết kế đến từ Singapore, đã tạo ra một trong những ngôi nhà gỗ nhiệt đới hiện đại đáng ngạc nhiên nhất ở đất nước này – Nhà Cá. Ngôi nhà được thiết kế để có mối quan hệ gần gũi với thiên nhiên bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên và có một hồ bơi kết nối ngôi nhà với cảnh quan xung quanh. Tầng trệt có phòng truyền thông với cửa sổ acrylic hình chữ u đón ánh sáng tự nhiên. Mái cong của ngôi nhà tượng trưng cho những con sóng biển và được bao phủ hoàn toàn bằng các tấm quang điện mỏng có thể uốn cong cung cấp đủ năng lượng mặt trời cho ngôi nhà.

Guz Architects là công ty chịu trách nhiệm tạo ra một trong những ngôi nhà đáng ngạc nhiên nhất ở Singapore, được mệnh danh là Nhà Cá, một ngôi nhà gỗ nhiệt đới hiện đại thể hiện bản chất của cuộc sống ở đây. Khái niệm thiết kế chính là tạo ra một ngôi nhà có mối quan hệ gần gũi với thiên nhiên và đạt được điều đó bằng cách chỉ sử dụng các vật liệu tự nhiên và có một hồ bơi kết nối ngôi nhà với cảnh quan xung quanh.

Phòng truyền thông ở tầng hầm có cửa sổ acrylic hình chữ u đón ánh sáng tự nhiên và cũng cho phép khách có tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ bơi. Ở tầng trên, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn lớn cũng lấp đầy ngôi nhà hiện đại này bằng ánh sáng và mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương.

Mái cong của ngôi nhà tượng trưng cho những con sóng biển, trong nỗ lực kết nối với vùng biển gần đó. Mái nhà gần như được bao phủ hoàn toàn bằng các tấm quang điện mỏng có thể uốn cong cung cấp đủ năng lượng mặt trời cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà thực sự tiết kiệm năng lượng và mang đến cho người ở cơ hội sống hài hòa và thoải mái với cảnh quan xung quanh.

[Contemporist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *