Nhà bướm ven biển của Carmel.

Ngôi nhà bướm tại Carmel, California được coi là một trong năm bất động sản bên bờ biển đẹp nhất. Với giá bán lên tới 19,2 triệu USD, ngôi nhà này có vị trí đắc địa gần đại dương và được trang trí đầy phong cách. Với 3 phòng ngủ và 4-5 phòng tắm, ngôi nhà này được trang bị vật liệu tốt nhất và thiết kế bên ngoài hiện đại. Sân trong ẩn giấu một hồ bơi tuyệt đẹp đồng thời mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương qua những bức tường kính. Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho những ai yêu thích bất động sản bên bờ biển.

Carmen huyền thoại nhà bướm là một trong năm bất động sản bên bờ biển thực sự nằm ở Carmel, California. Bất động sản tuyệt đẹp này đã trải qua một cuộc cải tạo lớn khiến nó thậm chí còn hấp dẫn hơn và hiện được rao bán với mức giá đáng kinh ngạc là 19,2 triệu USD!

Ngôi nhà đầy phong cách bên bờ biển được neo trực tiếp vào bờ biển đầy đá, vị trí hoàn hảo cho một số cảnh quan ngoạn mục nhất từ ​​Point Lobos đến Bãi biển Pebble. Ngôi nhà này có 3 phòng ngủ, 4-5 phòng tắm và nó đã được khôi phục và cải thiện bằng những vật liệu tốt nhất.

Sân trong ẩn giấu một hồ bơi tuyệt đẹp đồng thời mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương qua những bức tường kính. Một kế hoạch sàn mở cung cấp một không gian giải trí liền mạch từ trong ra ngoài. Thiết kế bên ngoài hiện đại tiếp tục bên trong ngôi nhà, nơi sự sắp xếp của đồ nội thất hiện đại làm cho ngôi nhà này trở nên đặc biệt hơn.

Ngôi nhà Bướm trước Đại dương này đã làm say đắm cư dân Carmel và khách du lịch trong nhiều thập kỷ và chắc chắn đây là cơ hội có một không hai.

[SothebysRealty]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *