Ngôi nhà tuyệt đẹp của A-Cero gần Madrid.

Studio kiến ​​trúc A-cero đã tạo ra một ngôi nhà độc đáo tại khu phát triển nhà ở “La Finca” ở Pozuelo de Alarcon gần Madrid. Với thiết kế hiện đại và khối lượng đáng kinh ngạc, ngôi nhà này trở thành một trong những tác phẩm nổi bật nhất của A-Cero. Với nhiều cửa sổ và sử dụng màu trắng chủ đạo, ngôi nhà mang đến nhiều ánh sáng và sức sống. Thiết kế tầng trệt và tầng hầm hoàn hảo thích nghi với địa hình dốc của khu vực. Ngoài ra, ngoại thất hấp dẫn với hồ bơi, bể sục, tiệc nướng và quầy bar tuyệt đẹp. Nội thất cũng được thiết kế hiện đại và sử dụng vật liệu cao cấp.

Studio kiến ​​trúc A-cero gần đây đã giới thiệu một ngôi nhà tuyệt vời chuẩn bị được xây dựng trong khu phát triển nhà ở “La Finca” ở thị trấn Pozuelo de Alarcon gần Madrid. Ngôi nhà này có một thiết kế hiện đại với các góc không thể và khối lượng đáng kinh ngạc làm cho nó trở thành một trong những số mũ tối đa của kiến ​​trúc A-Cero.

Nhiều cửa sổ và màu trắng chủ đạo từ bên trong và bên ngoài ngôi nhà mang lại nhiều ánh sáng và sức sống. Ngôi nhà thực sự là một tòa nhà hai tầng với một tầng trệt và một tầng hầm, cả hai tầng đều thích nghi hoàn hảo với mảnh đất dốc mà ngôi nhà diễn ra.

Mặt trước của ngôi nhà có mặt tiền làm bằng đá cẩm thạch travertino trộn với đá granit xám đậm và ngoại thất hấp dẫn còn có hồ bơi ngoài trời tuyệt đẹp với bể sục, tiệc nướng và quầy bar tuyệt đẹp do A-Cero thiết kế. Ngôi nhà có lối đi thẳng từ một con đường riêng nằm ở phía bắc trong khi khu vực phía nam có một khu vườn xinh đẹp kết hợp với các mảng xanh từ sự phát triển đô thị.

Tầng dưới có phòng khách và phòng ăn rộng rãi với cửa sổ rộng cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra hiên và khu vực ngoài trời với hồ bơi. Trên tầng này cũng có nhà bếp, phòng dọn dẹp và khu vực dịch vụ với phòng khách, hai phòng ngủ và hai phòng tắm có lối đi độc lập từ bên ngoài.

Phòng ngủ chính cũng nằm ở phía bên kia của tầng này và được trang trí bằng màu trắng và vàng đồng thời có phòng thay đồ lớn và phòng tắm. Một cầu thang bên trong đi xuống tầng hầm, nơi ngôi nhà “giấu” ba phòng ngủ với ba phòng tắm.

Ở cấp độ này, hoạt động giải trí cũng sẽ diễn ra với phòng trò chơi, phòng chiếu phim, phòng tập thể dục, hầm rượu cũng như nhà để xe và các khu tiện ích nằm ở đây. A-Cero cũng sử dụng thiết kế hiện đại của ngôi nhà bên trong và họ tạo ra đồ nội thất hiện đại với vật liệu và lớp hoàn thiện chất lượng cao.

[Freshome]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *