Ngôi nhà sang trọng 35th Street từ Lazar Design.

Lazar Design/Build đã cho ra đời một dự án mới nhất là ngôi nhà sang trọng trên Phố 35 ở Manhattan Beach, California. Ngôi nhà này được thiết kế hiện đại và toàn bộ cấu trúc ba tầng được làm bằng gỗ Mangaris nhuộm màu và đánh bóng mang đến cảm giác như đang ở một khu nghỉ dưỡng trên đảo. Lấy cảm hứng từ những hòn đảo, ngôi nhà này mang đến một không gian sống thoải mái và trong lành. Bên trong, phòng khách có tầm nhìn toàn cảnh ra bờ biển thông qua cửa kính trượt và các điểm nhấn màu xanh dương và xanh lá cây xuất hiện xuyên suốt ngôi nhà, gợi lên khung cảnh bên bờ biển.

Dự án mới nhất từ Thiết kế/Xây dựng Lazar là một ngôi nhà sang trọng trên Phố 35 ở Manhattan Beach, California, thực sự được tạo ra cho một gia đình kiến ​​trúc sư. Ngôi nhà có thiết kế hiện đại và toàn bộ cấu trúc ba tầng được làm bằng gỗ Mangaris nhuộm màu và đánh bóng, tạo ấn tượng về một ngôi nhà từ một khu nghỉ dưỡng trên đảo.

Kiến trúc sư đã lấy cảm hứng cho ngôi nhà xinh đẹp này từ những hòn đảo khiến nó thoải mái như một ngôi nhà Maui nhưng nằm trên Bãi biển Manhattan. Lối vào ngôi nhà được thực hiện thông qua một loạt các bậc thang bằng gỗ Mangaris, bên cạnh một dòng nước chảy qua nền đá.

Bên trong, ngôi nhà hiện đại này có đồ nội thất hiện đại, được bố trí rộng rãi để tạo ra một môi trường trong lành và thoáng khí. Phòng khách có tầm nhìn toàn cảnh ra bờ biển thông qua cửa kính trượt và các điểm nhấn màu xanh dương và xanh lá cây xuất hiện xuyên suốt ngôi nhà, gợi lên khung cảnh bên bờ biển.

[Adelto]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *