Ngôi nhà River Road ở Sewall’s Point, Florida.

Những căn nhà đẹp bên bờ sông luôn có sức hấp dẫn riêng. Dù đó là một ngôi nhà nhỏ hay một biệt thự sang trọng, mỗi căn nhà đều có vẻ đẹp riêng. Các Nhà Phố Sông ở Sewall’s Point, Florida được thiết kế bởi Hughes Umbanhowwar Architects là một ví dụ điển hình. Với cấu trúc phức tạp gồm cả không gian ngoài trời và khu đất ven sông rộng hai mẫu, ngôi nhà này tạo nên một hiệu ứng thú vị và hấp dẫn bởi các khối thẳng hàng riêng biệt nhưng liên kết với nhau. Nội thất được làm nổi bật bằng Gỗ gụ, Đá vôi Minnesota và thạch cao.

Các Nhà Phố Sông là một bất động sản tuyệt đẹp từ cộng đồng dân cư nhỏ của Sewall’s Point, Florida, được thiết kế bởi Hughes Umbanhowwar Architects. Ngôi nhà rộng 12.300 foot vuông có cấu trúc phức tạp bao gồm cả không gian ngoài trời, cả khu đất ven sông rộng hai mẫu mà nó tọa lạc và cảnh quan bên ngoài.

Ngôi nhà bao gồm một loạt các khối thẳng hàng riêng biệt nhưng liên kết với nhau được kết nối bởi một trục dọc trong suốt với các khối dương được cân bằng trên âm để tạo ra một hiệu ứng thú vị và hấp dẫn. Một lối đi bằng kính kết nối và phân biệt hai tòa tháp chính của ngôi nhà, đón ánh sáng và thêm vào để làm cho nội thất rộng rãi hơn.

Các không gian bên trong được thiết kế cẩn thận để che giấu và tiết lộ tầm nhìn ấn tượng ra mặt nước và cảnh quan xung quanh. Ở hai đầu của trục dọc nối hai tòa tháp, các cầu thang riêng biệt cho phép tiếp cận một cách kín đáo tới tòa tháp ba tầng. Nội thất được làm nổi bật bằng cách sử dụng Gỗ gụ, Đá vôi Minnesota và hoàn thiện bằng thạch cao.

[LuxuryIssues]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *