“Ngôi nhà mới đẹp mê ly của A-Cero từ Las Rozas, Tây Ban Nha”

A-Cero Architects đã thiết kế một ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp tại Las Rozas, Madrid. Với diện tích 1.368m2 và bề mặt 762,47m2, ngôi nhà này được xây dựng trên một khu đất nằm trên độ dốc thoai thoải. Thiết kế của ngôi nhà này được định hình bởi các khối và tấm, tạo nên một thiết kế tuyệt đẹp với các tham chiếu điêu khắc. Ngôi nhà có ba tầng, bao gồm tầng hầm, tầng trệt và tầng một, với các tiện ích như bể bơi trong nhà, phòng tập thể dục, phòng xông hơi khô, phòng mát-xa và phòng chiếu phim.

Chúng tôi đã giới thiệu một ngôi nhà đẹp được thiết kế bởi A-Cero Architects từ Tây Ban Nha trên trang web của chúng tôi nhưng bây giờ họ đang thu hút sự chú ý của chúng tôi với một dự án mới và thậm chí còn thú vị hơn. Ngôi nhà hiện đại này của A-Cero nằm ở Las Rozas, một trong những thị trấn giàu có nhất ở Madrid và nó có lẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và kiến ​​trúc.

Khu đất mà ngôi nhà này được xây dựng có diện tích 1.368 m2 với độ dốc thoai thoải mà các kiến ​​trúc sư đã sử dụng để điều chỉnh ba tầng của tòa nhà: tầng hầm, tầng trệt và tầng một. Bề mặt của ngôi nhà là 762,47 m2 và hình chiếu hiện đại, với các khối và tấm, xác định thiết kế của dự án tuyệt đẹp này với các tham chiếu điêu khắc.

Lối vào ngôi nhà xinh đẹp này được thực hiện bởi tầng trệt có phòng khách, phòng khách và phòng ăn ở bên phải của ngôi nhà. Phòng tắm, phòng vệ sinh, sân, văn phòng bếp, tủ đựng thức ăn và phòng vệ sinh nằm ở phía bên trái của tầng này, nơi cũng có hiên thông với phòng ăn.

Từ tầng trệt, một cầu thang nội bộ và thang máy thông với tầng hầm và tầng một. Tầng một bao gồm hai phòng ngủ dành cho trẻ em có phòng thay đồ, phòng tắm và phòng khách, phòng ngủ dành cho khách có phòng tắm, phòng ngủ chính có hai phòng thay đồ và phòng tắm lớn, phòng làm việc và hai sân nhỏ.

Tầng hầm của ngôi nhà bao gồm các khu tiện ích, phòng chứa đồ, bể bơi trong nhà, phòng tập thể dục, phòng xông hơi khô, phòng mát-xa, phòng chiếu phim và thậm chí cả một tầng hầm.

Đá cẩm thạch màu be với những bức tường và mái nhà màu trắng mang lại cho ngôi nhà này một thiết kế trang nhã và cũng tạo ra nhiều sự rõ ràng và sáng bóng bên trong. Dinh thự cũng bao gồm hai hồ bơi tuyệt đẹp và hai bể sục (trong nhà và ngoài trời) cùng nhiều điểm tham quan khác.

[Freshome]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *