Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp tại Linz, Áo

Biệt thự A ở thành phố Linz của Áo là một ngôi nhà cực kỳ hiện đại được thiết kế bởi Najjar & Najjar đến từ Vienna. Ngôi nhà nổi bật với cách bố trí thông minh và sử dụng công trình đá tự nhiên để tạo ra một loạt các cấu trúc giống như hàng rào hiện đại. Thiết kế của ngôi nhà rất phong cách với đường nét rõ ràng. Nội thất có thiết kế hiện đại với màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác sang trọng và tự do. Mái của ngôi nhà được kéo dài ra cả hai bên của tòa nhà để tăng thêm khả năng chống nắng trong mùa hè và sử dụng năng lượng xanh để hỗ trợ nhu cầu của ngôi nhà.

Ngôi nhà cực kỳ hiện đại này ở thành phố Linz của Áo, được gọi đơn giản là “Biệt thự A” được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư từ Najjar & Najjar đến từ Vienna. Ngôi nhà nhìn ra thành phố và ngoài tầm nhìn tuyệt đẹp, nó còn mang đến sự gần gũi thông qua công trình đá tự nhiên đã được sử dụng để tạo ra một loạt các cấu trúc giống như hàng rào hiện đại.

Ngôi nhà được chạm khắc một phần vào ngọn đồi và có thiết kế với những đường nét rõ ràng khiến nó trông rất phong cách. Biệt thự mở ra từ một hành lang đến nhà bếp và phòng ăn và đến một phòng khách tuyệt vời với bức tường kính suốt từ trần đến sàn mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra Linz từ chiếc ghế dài nhìn ra hồ bơi.

Nội thất cũng có thiết kế hiện đại với màu sắc tươi sáng có xu hướng mở rộng không gian hơn và mang lại cảm giác sang trọng và tự do. Mái của ngôi nhà được kéo dài ra cả hai bên của tòa nhà để tăng thêm khả năng chống nắng trong mùa hè và thiết bị tiết kiệm năng lượng thu năng lượng mặt trời và sử dụng năng lượng xanh để hỗ trợ nhu cầu của ngôi nhà.

[Freshome]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *