Ngôi nhà hiện đại đẹp ở Na Uy với tầm nhìn ra vịnh

Gunderson House là một ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp được thiết kế bởi WRB Architects tại Haugesund, Na Uy. Nằm trên một địa điểm vịnh hẹp tuyệt đẹp ở điểm cực tây của Scandinavia, ngôi nhà này được thiết kế để tận dụng mọi thứ mà môi trường xung quanh đặc biệt của nó mang lại. Với mặt thoáng phía nam có các cửa sổ lớn từ sàn đến trần, ngôi nhà Gunderson cho phép chủ nhân tận hưởng từng inch của đại dương. Ngoài ra, mái che bằng kính trong suốt cũng bảo vệ ngôi nhà khỏi những cơn gió mạnh thổi từ phía bắc. Nội thất ngôi nhà được thiết kế với không gian phòng mở và sắp xếp hiện đại hấp dẫn, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp này đến từ Haugesund, Na Uy được gọi là ngôi nhà Gunderson và nó được thiết kế bởi WRB Architects để tận dụng mọi thứ mà môi trường xung quanh đặc biệt của nó mang lại. Ngôi nhà tuyệt đẹp được xây dựng trên một địa điểm vịnh hẹp tuyệt đẹp ở điểm cực tây của Scandinavia và nó có một mặt thoáng phía nam với các cửa sổ lớn từ sàn đến trần để tận hưởng từng inch của đại dương.

Mái che bằng kính trong suốt này cũng bảo vệ ngôi nhà khỏi những cơn gió mạnh thổi từ phía bắc. Một hộp bê tông với chức năng khép kín hơn về phía lối vào ở phía tây khiến sân trong trở nên biệt lập và hấp dẫn hơn đối với những vị khách tương lai.

Trung tâm của Ngôi nhà Gunderson bao gồm một sân trong có mái che, có lò sưởi mở và hồ bơi nước nóng, nằm ngay nơi ngôi nhà trước đây từng tọa lạc trên địa điểm. Thiết kế hiện đại của ngoại thất được tiếp tục trong nội thất của ngôi nhà, nơi các kiến ​​trúc sư đã sử dụng các sắp xếp hiện đại hấp dẫn và không gian phòng mở để làm cho nó trở nên dễ chịu hơn.

[Freshome]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *