Ngôi nhà đẹp tuyệt vời dành cho người yêu nghệ thuật tại Brazil: Casa JE.

Casa JE – ngôi nhà đa năng đầy phong cách được thiết kế bởi kiến trúc sư người Brazil Humberto Hermeto, không chỉ là nơi ở sang trọng cho những người yêu nghệ thuật mà còn là một tòa nhà trưng bày nghệ thuật lớn ở tầng dưới. Ngôi nhà được phân chia hợp lý giữa khu vực kinh doanh năng động và khu vực riêng tư phía trên. Với mặt tiền bê tông đẹp mắt, Casa JE mang lại một môi trường tự nhiên mát mẻ với màu sắc nhẹ nhàng của đồ đá. Du khách có thể tận hưởng khung cảnh và đường chân trời tuyệt vời của Nova Lima, Brazil từ sân hiên lớn và hồ bơi thư giãn. Thiết kế theo phong cách văn phòng của một số yếu tố trong nhà có vẻ kém thoải mái hơn một chút, nhưng khi sống trong ngôi nhà này, bạn sẽ cảm thấy hấp dẫn và không thể nào phiền hơn được.

Kiến trúc sư người Brazil Humberto Hermeto đã thiết kế nơi ở đầy phong cách này cho những người yêu nghệ thuật nhưng Casa JE không chỉ là một ngôi nhà, nó là một tòa nhà đa năng có phòng trưng bày nghệ thuật lớn ở tầng dưới. Ngôi nhà được phân chia hợp lý giữa khu vực kinh doanh năng động này và khu vực riêng tư phía trên.

Khách hàng có thể thư giãn trong khu vực riêng tư xinh đẹp này và có thể làm việc trong phòng trưng bày bên dưới trong khi tận hưởng khung cảnh và đường chân trời tuyệt vời của Nova Lima, Brazil. Ngôi nhà có mặt tiền bê tông đẹp mắt tiếp tục vào bên trong, nơi màu sắc nhẹ nhàng của đồ đá tạo ấn tượng về một môi trường tự nhiên mát mẻ.

Du khách có thể tận hưởng thành phố, núi non và cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp mỗi đêm từ góc nhìn thoáng đãng với sân hiên lớn và hồ bơi thư giãn. Thiết kế theo phong cách văn phòng của một số yếu tố trong nhà có vẻ kém thoải mái hơn một chút nhưng khi bạn sống trong ngôi nhà hấp dẫn này, có lẽ bạn sẽ không thấy phiền vì điều đó.

[TheCoolist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *