Ngôi nhà đầu tiên First Crescent đẹp mắt tại Nam Phi.

Giới thiệu về ngôi nhà Trăng lưỡi liềm đầu tiên tại Nam Phi là một bài viết thú vị về một ngôi nhà thiết kế độc đáo, nằm ở vị trí đẹp nhất tại Vịnh Camps. Thiết kế của ngôi nhà tối giản nhưng đầy tinh tế, bao gồm sự sắp xếp tuyến tính và bảng vật liệu hạn chế, với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cho phép tận hưởng từng inch của cảnh quan tuyệt đẹp, trong đó có tầm nhìn 270 độ ra Lions Head và Đại Tây Dương. Ngôi nhà này trở nên hấp dẫn hơn với hệ thống chiếu sáng hiện đại vào ban đêm, tạo nên một không gian sống đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi.

Nam Phi đã chứng minh cho tất cả mọi người trên thế giới vào mùa hè này với Giải vô địch bóng đá thế giới 2010 rằng đây là một đất nước xinh đẹp và phức hợp, nơi truyền thống được kết hợp hoàn hảo với thời hiện đại và kiến ​​trúc đương đại. Một ví dụ là ngôi nhà xinh đẹp này được thiết kế bởi Saota nằm ở Vịnh Camps, Nam Phi, được mệnh danh là “Ngôi nhà Trăng lưỡi liềm Đầu tiên”.

Ngôi nhà tuyệt vời này có thiết kế tối giản dựa trên sự sắp xếp tuyến tính và bảng vật liệu hạn chế nhưng kết quả cuối cùng thật đáng kinh ngạc. Nhờ vị trí của nó, ngôi nhà có tầm nhìn 270 độ ra Lions Head và Đại Tây Dương và điều này càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cho phép du khách tận hưởng từng inch của cảnh quan tuyệt đẹp này và thậm chí cả sàn nhà với ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Vào ban đêm, hệ thống chiếu sáng hiện đại làm nổi bật thiết kế hiện đại của ngôi nhà khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

[Nimvo]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *