Nghỉ dưỡng Hacienda Santa Ines trên núi ở Costa Rica.

Hacienda Santa Ines là một khu nghỉ dưỡng sang trọng và độc đáo tại Costa Rica, nằm trên một trang trại hoạt động trên 300 mẫu đất nông nghiệp. Nơi đây cung cấp 11 phòng khách hiện đại và 25 nhân viên, mỗi phòng đều được trang bị ổ cắm cho iPad và iPod cũng như kết nối wi-fi cho phép khách duy trì kết nối với thế giới bên ngoài. Khu nghỉ mát có nhiều tiện nghi như phòng hát đặc biệt, phòng trò chơi, spa và phòng hút xì gà đặc biệt. Ngoài ra, du khách có thể tham gia các hoạt động như dạo chơi, cưỡi ngựa, đi xe địa hình hoặc tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh. Giá tại đây dao động từ $12,000 đến $18,500 mỗi ngày.

Trang trại Santa Ines là một nơi ẩn dật trên núi mới mở ở Costa Rica, có sự kết hợp khác thường giữa các khu nghỉ dưỡng sang trọng và trang trại đang hoạt động. Khu nghỉ mát trên núi mới của Costa Rica nằm trên 300 mẫu đất nông nghiệp, ẩn mình trong Dãy núi Tres Rios cao hơn 6.000 feet so với Cartago, thủ đô cũ của đất nước.

Nó có sẵn cho một gia đình hoặc nhóm nhỏ thuê riêng tại một thời điểm và nó có 11 phòng khách hiện đại và 25 nhân viên. Mỗi phòng đều có ổ cắm cho iPad và iPod cũng như kết nối wi-fi cho phép khách duy trì kết nối với thế giới bên ngoài nếu muốn. Khu nghỉ mát có một phòng hát đặc biệt với thư viện Blu-Ray riêng, một phòng trò chơi với hồ bơi, bóng bàn và hơn thế nữa, một spa và thậm chí cả một phòng hút xì gà đặc biệt.

Du khách có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh từ hồ bơi trong nhà và bể sục và thậm chí từ phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ với các thiết bị mới nhất. Du khách có thể tận hưởng buổi ra mắt mộc mạc trong rừng, bên đầm phá hoặc tại nhiều điểm nướng thịt khác nhau nằm rải rác trong khuôn viên.

Chuồng ngựa hiện đại của trang trại nuôi ngựa Fresian, hoàn hảo cho những cuộc dạo chơi nhẹ nhàng hoặc những cuộc phiêu lưu tràn đầy năng lượng. Nơi ẩn dật cũng có đội xe địa hình riêng cho khách sử dụng, sân bóng sơn rộng 100.000 foot vuông, 300 con bò được vắt sữa hai lần một ngày và nhiều điểm tham quan mộc mạc khác.

Giá tại Hacienda Santa Ines Mountain Retreat dao động từ $12,000 đến $18,500 mỗi ngày. Có giá bổ sung cho trẻ em và các khách khác, tùy thuộc vào độ tuổi, từ $200 đến $500 mỗi ngày.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *