“Một tòa biệt thự tuyệt đẹp ở Marbella, Tây Ban Nha”

Marbella là một trong những điểm đến tuyệt vời vào mùa hè, đặc biệt là khi bạn có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống xa hoa tại biệt thự sang trọng trên đồi Batu Emas ở khu vực Sierra Blanca danh giá. Ngôi nhà này có tầm nhìn đẹp ra khu vườn đặc biệt của riêng mình với những bãi cỏ lớn, sân hiên, hồ bơi dạng đầm phá, thác nước và giàn che với tiệc nướng và bữa tối mùa hè, tất cả đều hướng ra Biển Địa Trung Hải. Với 6 phòng ngủ lớn và nhiều tiện nghi như bể bơi trong nhà, rạp chiếu phim tại gia, phòng tập thể dục và hầm rượu, đây là một nơi lý tưởng để thư giãn và giải trí.

Biệt thự sang trọng này là một trong những tài sản độc quyền nhất trên đồi Batu Emas ở khu vực Sierra Blanca danh giá, gần Marbella, Tây Ban Nha. Khu đất này có tầm nhìn tuyệt vời ra khu vườn đặc biệt của riêng mình với những bãi cỏ lớn, sân hiên, hồ bơi dạng đầm phá, thác nước và giàn che với tiệc nướng và bữa tối mùa hè, tất cả đều hướng ra Biển Địa Trung Hải.

Ngôi nhà được xây dựng trên 2 tầng cộng với một tầng bán hầm và sân thượng có phòng tắm nắng với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời. Sảnh vào lớn, phòng ăn và sinh hoạt không gian mở, nhà bếp Clive Christian hiện đại, văn phòng, sân hiên có mái che và phòng để đồ cho khách chỉ là một số điểm nổi bật của ngôi nhà này.

Nơi nghỉ này có 6 phòng ngủ lớn với phòng tắm riêng và cũng là nhà khách có 2 phòng ngủ với phòng tắm riêng và phòng khách nhỏ với nhà bếp. Để giải trí hoàn hảo, biệt thự có bể bơi trong nhà với khu vực mát-xa và vòi tắm hoa sen, rạp chiếu phim tại gia, phòng trò chơi, phòng tập thể dục, hầm rượu và cả gara rộng cho ít nhất 4 ô tô.

]SothebysRealty]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *