“Mansory trình làng Maserati Granturismo của họ”

Mansory là một thương hiệu tuner nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ, vừa giới thiệu chương trình nâng cấp mới cho Maserati Gran Turismo và GranTurismo S. Đây là gói đầu tiên của Mansory dành cho một chiếc xe của Maserati. Chương trình nâng cấp không chỉ cải thiện về kiểu dáng mà còn tăng hiệu suất cho xe. Ngoại thất được trang bị bộ body kit hoàn chỉnh với các chi tiết mới làm bằng sợi carbon, mâm xe rèn mới, lốp xe hiệu suất cao và nội thất được tinh chỉnh với chất liệu bọc mới. Các kỹ sư của Mansory đã nâng cấp ECU của xe để tăng công suất thêm 30 mã lực và mô-men xoắn 40 Nm.

Tuner Thụy Sĩ nổi tiếng từ Mansory vừa giới thiệu chương trình điều chỉnh mới nhất của họ cho Maserati Gran Turismo và GranTurismo S. Chương trình nâng cấp bao gồm cả cải tiến về kiểu dáng và hiệu suất và chỉ là gói đầu tiên của Mansory dành cho một chiếc xe của Maserati.

Ngoại thất của xe nhận được một bộ body kit hoàn chỉnh với các chi tiết mới làm bằng sợi carbon như cản trước mới với cánh gió trước, ốp sườn mới, cánh gió trên nắp cốp, cản sau tích hợp bộ khuếch tán phía sau và chỗ cho hệ thống ống xả mới , mui xe mới với khe hút gió phía trước và hoàn thiện viền lưới tản nhiệt.

Các MaseratiGranTurismo cũng được hạ thấp hơn 30 mm so với mặt đất nhờ bộ lò xo thể thao mới và lần đầu tiên GranTurismo sẽ nhận được bộ mâm rèn do Mansory thiết kế dành riêng cho chiếc xe này. Lốp xe sẽ được hoàn thiện cùng màu thân xe với các điểm nhấn màu đen và sẽ được bọc trong lốp hiệu suất cao có kích thước 255/30 ZR20 ở phía trước và 305/30 ZR21 ở phía sau.

Các kỹ sư của Mansory đã nâng cấp ECU của xe, lắp đặt bộ lọc không khí lưu lượng cao và hệ thống ống xả thể thao mới, đồng thời quản lý để tăng công suất thêm 30 mã lực và mô-men xoắn 40 Nm lên tổng cộng 435 mã lực và 460 Nm mô-men xoắn cho GranTurismo và mô-men xoắn 470 PS và 490 Nm cho phiên bản S.

Nội thất cũng được tinh chỉnh với chất liệu bọc mới, đường khâu ca rô, bàn đạp nhôm, vô lăng thể thao mới và các yếu tố khác được thiết kế để khiến nó trở nên hấp dẫn hơn bình thường.

[Mansory]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *