Lotus sẽ ra mắt thương hiệu phong cách sống Lotus Originals.

Bộ sưu tập mới của thương hiệu xe thể thao nổi tiếng Anh – Lotus sắp được tung ra vào cuối tháng hai với tên gọi Bông Sen Gốc. Đây là một thương hiệu phong cách sống mới của hãng xe này, sẽ bao gồm các sản phẩm từ áo khoác da sành điệu, áo cộc tay màu xanh, túi xách đến bộ đồ chơi cờ thỏ cáo. Tất cả các sản phẩm này sẽ được lấy cảm hứng từ di sản của thương hiệu xe thể thao Lotus, với những hoa văn lốp xe, logo Lotus cổ điển, sọc xe đua, bóng xe và những con số liên quan đến các cuộc đua Lotus nổi tiếng từ những năm 60 và 70. Bộ sưu tập này không chỉ nhắm đến những người đam mê xe hơi mà còn hy vọng sẽ thu hút được nhiều đối tượng hơn. Bông Sen Gốc sẽ ra mắt trực tuyến vào ngày 23 tháng 2 và một cửa hàng hàng đầu sẽ khai trương vào cuối năm nay tại Luân Đôn.

hãng xe thể thao của Anh hoa sen sắp tung ra một thương hiệu phong cách sống mới được gọi là Bông Sen Gốc trong những ngày cuối tháng hai. Thương hiệu Originals mới sẽ cung cấp mọi thứ, từ áo khoác da sành điệu và áo cộc tay màu xanh cho đến túi xách và bộ đồ chơi cờ thỏ cáo.

Các mặt hàng từ thương hiệu mới được lấy cảm hứng từ di sản xe thể thao của công ty và sẽ có hoa văn lốp xe, logo Lotus cổ điển, sọc xe đua, bóng xe và thậm chí cả những con số liên quan đến ngày giành chiến thắng trong cuộc đua Lotus nổi tiếng từ những năm 60 và 70. một số mặt hàng nhất định.

Công ty hy vọng sẽ nắm bắt được tinh thần thực sự của thương hiệu mang tính biểu tượng của Anh với bộ sưu tập phong cách sống này và họ không chỉ nhắm mục tiêu đến những người đam mê xe hơi mà còn hy vọng những món đồ này sẽ thu hút nhiều đối tượng hơn. Bộ sưu tập sang trọng theo một cách cổ điển, tinh tế và nhằm mục đích làm cho khách hàng tương lai cảm thấy như một bữa tiệc thương hiệu Lotus rất đặc biệt.

Các Bông Sen Gốc thương hiệu phong cách sống sẽ ra mắt trực tuyến vào ngày 23 tháng 2 trong Tuần lễ thời trang Luân Đôn và một cửa hàng hàng đầu sẽ khai trương vào cuối năm nay tại Luân Đôn.

[Lotus via Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *