“Lotus Evora ‘Naomi cho Haiti'”

Lotus đã hợp tác cùng siêu mẫu Naomi Campbell để tạo ra 8 phiên bản đặc biệt “Naomi cho Haiti” Evoras để quyên góp tiền cho các nỗ lực cứu trợ ở Haiti. Kiểu dáng độc đáo kết hợp lá cờ Haiti với cách phối màu ấn tượng và những chiếc xe bao gồm đầy đủ các tùy chọn khiến chúng trở thành những món đồ sưu tập rất được mong đợi. Các “Naomi cho Haiti” Lotus Evoras đã được bán đấu giá tại sự kiện từ thiện Fashion for Relief và tất cả số tiền thu được đã được chuyển đến White Ribbon Alliance, một tổ chức giúp xây dựng lại hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Haiti.

Lotus đã hợp tác với siêu mẫu Naomi Campbell để tạo ra 8 phiên bản đặc biệt “Naomi cho Haiti” Evoras để quyên góp tiền cho các nỗ lực cứu trợ ở Haiti. Phiên bản đặc biệt được thiết kế bởi Donato Coco và có kiểu dáng đặt làm riêng và nội thất đặc biệt.

Kiểu dáng độc đáo kết hợp lá cờ Haiti với cách phối màu ấn tượng và những chiếc xe bao gồm đầy đủ các tùy chọn khiến chúng trở thành những món đồ sưu tập rất được mong đợi. Các “Naomi cho Haiti” Lotus Evoras đã được bán đấu giá tại sự kiện từ thiện Fashion for Relief vào ngày 18 tháng 2 và tất cả số tiền thu được đã được chuyển đến White Ribbon Alliance, một tổ chức giúp xây dựng lại hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Haiti.

Phiên bản đặc biệt “Naomi cho Haiti” Evora sẽ có bảng điều khiển tráng men độc đáo mang số hiệu của chiếc xe, nhãn dán huy hiệu Haiti trên nóc xe, gương cửa mạ vàng, thiết kế màu trắng và vàng bespoke, kẹp phanh màu trắng, bánh xe trọng lượng nhẹ cắt kim cương, ghế bọc da màu trắng và vàng tương phản. đường chỉ khâu màu tím, tay nắm cửa nội thất màu tím, điểm nhấn màu vàng trên bảng điều khiển và nhiều tính năng độc đáo khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *